Erling Haaland: "Dortmund đã bắt tôi phải đưa ra quyết định"

06:53 Thứ bảy 15/01/2022

TinTheThao.com.vnChân sút đang được nhiều CLB tại Châu Âu quan tâm, Erling Haaland lên tiếng về câu chuyện tương lai của bản thân.

Vòng đấu thứ 19 của Bundesliga, Borussia Dortmund tiếp tục thể hiện một phong độ ấn tượng khi đánh bại Freiburg 5-1 để tiếp tục hy vọng về cuộc đua giành Chiếc đĩa bạc với Bayern Munich.

Đáng chú ý, chân sút hàng đầu của đại diện vùng Ruhr, Erling Haaland tiếp tục thể hiện phong độ chói sáng khi lập cú đúp bàn thắng, góp công lớn vào thắng lợi chung cuộc của đội nhà. 

Hiện tại, tương lai của tiền đạo người Na Uy cũng đang là chủ đề thu hút nhiều sự quan tâm khi có không ít đội bóng muốn chiêu mộ anh vào kỳ chuyển nhượng mùa hè. 

Erling Haaland:

Erling Haaland cho biết, phía Dortmung đã gây sức ép để buộc anh phải sớm đưa ra quyết định về tương lai ngay từ thời điểm này. 

Phát biểu về các lựa chọn sắp tới của mình, Haaland đã có những chia sẻ qua ViaPlay được nhà báo Fabrizio Romano dẫn lời rằng: "Bây giờ, Dortmund đã bắt tôi phải đưa ra quyết định về mọi thứ. Mặc dù vào lúc này, tôi chỉ muốn tập trung vào bóng đá. Thế nhưng, phía Dortmund đã gây sức ép với tôi, họ muốn tôi sớm có quyết định. 

Điều đó có nghĩa, tôi sẽ phải khởi động ngay lập tức những lựa chọn cho tương lai. Thành thật mà nói, tôi chưa bao giờ muốn nói về tương lai của mình vì sự tôn trọng đối với CLB".  

Trọn bộ bàn thắng của Erling Haaland trước Honduras (2019):

 
Phi Yến | 06:23 15/01/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục