Erik ten Hag lo ngại về tình trạng của Luke Shaw

05:17 Thứ sáu 17/05/2024

TinTheThao.com.vnChia sẻ trên trang chủ câu lạc bộ Manchester United, huấn luyện viên Erik ten Hag thừa nhận tình hình hồi phục chấn thương của cậu học trò khá phức tạp.

Luke Shaw dính chấn thương đùi trong trận đấu giữa Manchester United và Luton Town hôm 18/2 vừa qua. Ban đầu, Manchester United hy vọng hậu vệ trái người Anh sẽ kịp trở lại trước khi mùa giải kết thúc. Tuy nhiên, quá trình phục hồi chấn thương của cầu thủ này có vẻ như phức tạp hơn dự kiến.

Luke Shaw đứng trước nguy cơ lỡ hẹn với EURO 2024 - Bóng Đá

Luke Shaw liên tục gặp chấn thương ở mùa giải năm nay.

Chia sẻ trên trang chủ câu lạc bộ, huấn luyện viên Erik ten Hag tỏ ra lo ngại về tình trạng của cậu học trò. Ông nói: “Đối với tuyển Anh, tôi không thể nói trước. Điều đó không phụ thuộc vào tôi. Nhưng đối với trận chung kết FA Cup, chúng tôi đang nỗ lực. Harry Maguire, tôi nghĩ rất có thể cậu ấy sẽ có mặt".

“Tình hình của Luke Shaw phức tạp hơn vào thời điểm này. Tôi nghĩ khả năng cậu ấy sẽ trở lại là nhỏ hơn nhưng vẫn có cơ hội. Cậu ấy đã thất bại trong quá trình hồi phục, và bây giờ chúng ta phải tìm hiểu xem cậu ấy thế nào".

Luke Shaw đứng trước nguy cơ lỡ hẹn với EURO 2024 - Bóng Đá

Luke Shaw đứng trước nguy cơ lỡ hẹn với EURO 2024.

Nếu Luke Shaw không thể góp mặt ở EURO 2024, đó có thể coi là một tổn thất không nhỏ dành cho đội tuyển Anh tại giải đấu diễn ra trên đất Đức.

Nguồn: | Copy Link
Huy Trưởng | 04:19 17/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục