Erik ten Hag: "Điều đó không cần thiết"

05:34 Thứ bảy 25/05/2024

TinTheThao.com.vnChia sẻ trên trang chủ câu lạc bộ Manchester United, vị chiến lược gia người Hà Lan khẳng định ông đang hướng tới mùa giải mới và việc đảm bảo về tương lai là “không cần thiết”.

Một ngày trước khi trận chung kết FA Cup giữa Manchester City và Manchester United diễn ra, thông tin Erik ten Hag sắp bị sa thải xuất hiện tràn lan trên các phương tiện truyền thông xứ sở sương mù. Điều này sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến tinh thần của "Quỷ đỏ".

Rộ tin đồn Erik ten Hag bị sa thải sau trận chung kết FA Cup.

Chia sẻ trong buổi phỏng vấn mới đây trên trang chủ câu lạc bộ, khi được hỏi liệu ông có đảm bảo chắc chắn sẽ tiếp tục làm huấn luyện viên của Manchester United hay không, ông nói: “Điều đó là không cần thiết. Chúng tôi sẽ chuẩn bị cho mùa giải tới”.

"Chúng tôi sẽ ở một vị thế rất khác nếu giành chiến thắng vào thứ Bảy, bởi vì chúng tôi sẽ tham dự đấu trường châu Âu và có thêm một danh hiệu".

Erik ten Hag không quan tâm đến những tin đồn.

Ngay sau đó, Manchester United cũng nhanh chóng khẳng định rằng chưa có bất kỳ quyết định nào liên quan đến tương lai của vị chiến lược gia người Hà Lan, đồng thời nhấn mạnh rằng vấn đề này chỉ được xem xét sau khi trận chung kết FA Cup khép lại.

Trần Huy Trưởng | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục