Enzo Maresca xác định 3 vị trí Chelsea cần tăng cường

07:05 Thứ tư 29/05/2024

TinTheThao.com.vnTờ Telegraph đưa tin, huấn luyện viên sắp được bổ nhiệm của Chelsea, Enzo Maresca sẽ ưu tiên bổ sung ở 3 vị trí chủ chốt vào mùa hè này.

Maresca dự kiến ​​sẽ được công bố là người thay thế Mauricio Pochettino trong vòng 24 giờ tới và sẽ ký hợp đồng 5 năm với Chelsea. The Blues đã đồng ý một thỏa thuận bồi thường trị giá 10 triệu bảng để đưa vị HLV trẻ tuổi người Ý rời Leicester City.

Maresca sẽ thực hiện nhiều thay đổi ở Chelsea.

Và dù hiện đang trong kỳ nghỉ, Maresca đã bắt đầu lên kế hoạch chuyển nhượng cho mùa hè đầu tiên tại Stamford Bridge. Tờ Telegraph đưa tin, vị HLV 44 tuổi sẽ ưu tiên ký hợp đồng với một thủ môn mới, một hậu vệ trái và tiền đạo mới.

Tuy nhiên, điều này nói dễ hơn làm vì Chelsea sẽ phải tuân thủ Luật công bằng tài chính, khi đã chi 1 tỷ bảng cho việc chuyển nhượng kể từ khi Todd Boehly tiếp quản. Hơn nữa, họ đã chi một số tiền đáng kể cho ba vị trí nói trên trong vài năm qua và cần phải bán trước khi mua.

Mới mùa hè năm ngoái, 40 triệu bảng đã được trả cho thủ thành Robert Sanchez và Djordje Petrovic, nhưng cả hai đều không đạt yêu cầu. Kepa Arrizabalaga vẫn là thủ môn đắt giá nhất thế giới và chuẩn bị trở lại Chelsea sau khi trải qua mùa giải theo dạng cho mượn ở Real Madrid.

Hơn 300 triệu bảng đã được chi cho Raheem Sterling, Christopher Nkunku, Cole Palmer, Nicolas Jackson, Mykhailo Mudryk và Noni Madueke, nhưng vẫn còn phải xem ai sẽ phù hợp với kế hoạch của Maresca.

Minh Tuấn | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục