Enzo Fernandez dập tắt tin đồn rời đi

05:12 Thứ năm 08/02/2024

TinTheThao.com.vnTiền vệ Chelsea, Enzo Fernandez dập tắt tin đồn sẽ rời Stamford Bridge bằng cách ăn mừng sau khi ghi bàn vào lưới Aston Villa.

Mới đây, Chelsea hành quân đến Villa Park cho trận đá lại vòng 4 FA Cup trước Aston Villa của Unai Emery. The Blues rất cần một chiến thắng sau chuỗi trận tệ hại, và họ đã làm được.

Enzo Fernandez dập tắt tin đồn rời đi bằng cách ăn mừng sau khi ghi bàn vào lưới Aston Villa - Bóng Đá

 Fernandez ám chỉ những tin đồn thất thiệt là không đúng sự thật.

Đoàn quân của Mauricio Pochettino đã vươn lên dẫn trước 2-0 nhờ công của Connor Gallagher và Nicolas Jackson. Sang hiệp hai, Fernandez thực hiện cú đá phạt tuyệt đẹp vào góc cao khung thành của Emiliano Martinez, nâng tỷ số lên 3-0 cho The Blues.

Để ăn mừng chiến thắng của mình, Fernandez cởi áo và đưa áo về phía ống kính. Tiền vệ này sau đó chỉ ngón tay và ra hiệu rằng anh sẽ ở lại câu lạc bộ. Điều này xuất hiện sau những tin đồn liên quan đến việc anh sẽ rời Chelsea, mặc dù chỉ mới gia nhập CLB vào một năm trước.

 Theo nguồn tin từ Jacque Talbot - ký giả của tờ The Times, Enzo đang cân nhắc khả năng rời Stamford Bridge. Nhà báo này tiết lộ rằng, người đại diện của ngôi sao 23 tuổi đã bắt đầu đàm phán với nhiều câu lạc bộ khác nhau để khám phá những cơ hội tiềm năng. 

Minh Tuấn | 04:14 08/02/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục