Enrique khuyên Rashford rời M.U, chỉ ra 2 điểm đến lý tưởng

20:05 Thứ tư 12/06/2024

TinTheThao.com.vnCựu hậu vệ Premier League Jose Enrique tin rằng việc rời Manchester United có thể mang lại lợi ích cho Marcus Rashford.

Cầu thủ 26 tuổi này đã trải qua một chuyến tàu lượn siêu tốc 24 tháng qua tại Old Trafford. Sau khi đạt đến đỉnh cao trong thời kỳ đầu sự nghiệp, anh đã gặp khó khăn ở mùa giải trước.

Do phong độ của anh , Gareth Southgate đã quyết định không chọn Rashford cho đội hình dự Giải vô địch châu Âu của Tam sư ở Đức.

Enrique cảm thấy rằng sự nghiệp của Rashford có thể được thúc đẩy nếu chuyển ra nước ngoài, anh nói với Grosvenor Sports: "Rashford cần rời Manchester United, việc chuyển ra nước ngoài có thể giúp ích cho cậu ấy."

Rashford đã có mùa giải khó khăn.

"Tôi nghĩ cậu ấy cần phải chuyển đến một quốc gia khác, có lẽ là Đức hoặc Tây Ban Nha. Đặc biệt nếu Joao Felix không tiếp tục ở Barcelona, ​​Rashford chắc chắn có thể đến và chơi ở cánh trái đó."

"Tôi cũng nghĩ Bayern Munich có thể là một lựa chọn tốt cho Rashford. Tôi tin rằng Leroy Sane chỉ còn 1 năm hợp đồng ở đó, vì vậy tôi chắc chắn có thể hình dung Rashford là sự thay thế tốt cho cậu ấy ở Bundesliga."

Phan Nguyễn Hoài Thu | 20:05 12/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục