"Enrique đã nghĩ cách tốt nhất để tránh đụng Brazil ở tứ kết"

08:06 Thứ bảy 03/12/2022

TinTheThao.com.vnHuyền thoại bóng đá Mexico, Hugo Sanchez, cho rằng Tây Ban Nha cố tình thua Nhật Bản bởi những toan tính riêng.

 

Sanchez được ESPN hỏi: "Ông có đang muốn nói với tôi rằng Tây Ban Nha chủ động có được kết quả này để tránh Brazil?"

Cựu danh thủ trả lời: "Tôi đảm bảo với bạn. Tôi không ở đó và tôi không ở trong tâm trí của Luis Enrique nhưng ông ấy đã nghĩ về cách tốt nhất để tránh gặp Brazil ở tứ kết. Vâng, có rủi ro nhưng đó là rủi ro đáng để chấp nhận. Không phải họ sợ Brazil mà họ tôn trọng đối thủ này."

Luis Enrique có thể từ chức huấn luyện viên Tây Ban Nha  - Bóng Đá

 Có ý kiến cho rằng Luis Enrique đã chấp nhận rủi ro nhỏ để tránh được Brazil.

Tây Ban Nha đã gây sốc khi thua 1-2 trước Nhật Bản trong trận đấu cuối cùng của vòng bảng, về nhì với 4 điểm và tránh nhánh đấu có Brazil. Tới đây họ sẽ đấu với Morocco ở vòng 16 đội. Nếu đánh bại đội bóng Bắc Phi, Tây Ban Nha có khả năng gặp Bồ Đào Nha ở tứ kết. Đội bóng của Cristiano Ronaldo sẽ chạm trán Thụy Sĩ ở vòng đấu này.

Hàn Quốc, dù đã liên tục gây bất ngờ ở vòng bảng, nhưng sẽ là một cú sốc vĩ đại nếu họ làm nên chuyện trước Selecao ở vòng loại trực tiếp. Brazil gần như chắc chắn sẽ đi tiếp và gặp Nhật Bản hoặc Croatia ở tứ kết.

Đêm nay, trận đấu sớm của vòng 16 đội giữa Hà Lan với Mỹ sẽ được diễn ra, sau đó vài giờ là cuộc đụng độ giữa Argentina với Úc.

Thanh Vũ - theo xevathethao.vn | 07:36 03/12/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục