Endo nói thẳng trình độ của Matip

21:38 Chủ nhật 01/10/2023 | 1

TinTheThao.com.vnChia sẻ trong cuộc phỏng vấn với Goal, tân binh The Kop đã nhận xét về người đồng đội đáng thương của anh.

Trận đấu kiên cường của các ngôi sao Liverpool đã không có được cái kết viên mãn. Họ xuất sắc cầm chân Spurs với tỷ số 1-1 dù chỉ còn 9 người trên sân và phải nhận quyết định bất lợi từ phía VAR. 

Tuy nhiên đúng phút bù giờ cuối cùng, mọi thứ đã đổ vỡ đối với tình huống đốt lưới nhà của Joel Matip.

Wataru Endo reveals he's 'so proud' of Liverpool team-mate Joel Matip despite game-losing own goal in second-half stoppage time against Tottenham - Bóng Đá

 Matip đã vào vai tội đồ.

Trung vệ người Cameroon lóng ngóng đệm bóng sau đường căng ngang mà Pedro Porro thực hiện. Vào vai tội đồ, Matip chịu nhiều chỉ trích từ dư luận. Tuy nhiên những người đồng đội vẫn ở bên ủng hộ anh.

Sau những cử chỉ an ủi Alisson Becker dành cho Matip, đến lượt tân binh Wataru Endo lên tiếng bênh vực:

"Một trận đấu rất khó khăn nhưng có những quyết định 50-50 trong trận đấu và vâng, rất khó để chơi với chín cầu thủ. Nhưng tôi muốn được một điểm nên tôi rất thất vọng về điều đó.

Thực ra, hôm nay anh ấy (Joel Matip) đã chơi một trận đấu tuyệt vời nên không ai có thể trách cứ điều gì về anh ấy. Tôi rất tự hào về những gì anh ấy đã làm ngày hôm nay và tôi rất tự hào về những gì đồng đội của tôi đã làm ngày hôm nay."

Trường Sơn | 21:08 01/10/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục