Emre Can không hiểu nổi Real Madrid

14:57 Thứ tư 29/05/2024

TinTheThao.com.vnTrao đổi với beIN Sports, tiền vệ người Đức đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh cuộc thư hùng Real Madrid.

Trao đổi trước thềm trận đại chiến Real Madrid ở chung kết Champions League, Emre Can thừa nhận Los Blancos là đội được đánh giá cao hơn. Tuy vậy, Borussia Dortmund chắc chắn sẽ nỗ lực hết mình để tạo nên bất ngờ tại Wembley.

Ngôi sao người Đức chia sẻ:

"Tất cả mọi người biết rằng họ là đội được đánh giá cao hơn. Nhưng, chúng tôi sẽ làm mọi thứ có thể, nỗ lực hết mình và chiến đấu vì nhau. Sau đó, chúng ta cùng chờ xem điều gì sẽ xảy ra. Để tránh khỏi thất bại, bạn phải nhập cuộc bằng sự tự tin."

Can sẽ chiến đấu hết mình.

"Bạn luôn có cảm giác rằng Real không chơi tốt và Bayern đang lấn lướt, và cuối cùng tỷ số là 2-2. Không ai biết họ làm thế nào, nhưng đó là Real Madrid. Đó là lý do tại sao bạn phải cẩn thận."

"Một tuần trước trận đấu là một tuần bình thường. Chúng tôi cần chuẩn bị tốt và chắc chắn sẽ sẵn sàng ở Wembley. Dù có thể không hoàn toàn khả thi, nhưng chúng tôi muốn cố gắng tiếp cận trận đấu đó như bất kỳ trận đấu nào khác."

Huỳnh Trung Phong | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục