Emmanuel Petit chỉ trích VAR sau trận thắng của Arsenal

21:31 Thứ ba 24/01/2023 | 3

TinTheThao.com.vnEmmanuel Petit cho rằng VAR đã làm mất đi cảm xúc ở thời điểm Eddie Nketiah ghi bàn thắng quyết định, hạ gục Man Utd với tỷ số 3-2.

 

Trong bàn thắng quyết định đó, Eddie Nketiah đã có mặt ở cột xa và chạm bóng để làm tung lưới David De Gea, sau cú sút của Martin Odegaard.

Emmanuel Petit chỉ trích VAR sau trận thắng của Arsenal - Bóng Đá

 Zinchenko đã đứng trên hậu vệ cuối cùng của Man Utd.

Tuy nhiên, ngay lập tức tổ VAR đã vào cuộc để xem lại tình huống rằng Nketiah hay trước đó là Oleksandr Zinchenko có việt vị hay không.

  

Phát biểu với Sporting Post, cựu tiền vệ Emmanuel Petit cho rằng công nghệ đã giết chết cảm xúc của NHM. Anh nói: "Tất nhiên rồi! Tôi đang ngồi gần màn hình (để xem lại tình huống quay chậm) và tôi nghĩ Zinchenko đã việt vị! Chúng tôi tất cả đều lo lắng về khả năng việt vị."

"VAR... nó giết chết cảm xúc mọi lúc. Bạn phải chờ 30 giây để đưa ra quyết định và bạn không biết có nên ăn mừng hay không – nó không còn tự phát nữa. Tôi nghĩ bóng đá cho đi cảm xúc. Bạn muốn ăn mừng nhưng bây giờ bạn phải chờ. Tôi thực sự không thích nó."

Bất chấp quan điểm của Petit, người ta vẫn thấy Zinchenko ăn mừng rất cảm xúc. Tân binh của Pháo thủ đã chạy về góc khán đài và hét lên sung sướng sau bàn thắng quyết định của đội nhà.

Ngọa Long | 21:01 24/01/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục