Eddie Howe nói thẳng sức mạnh của Arsenal

22:35 Thứ bảy 24/02/2024

TinTheThao.com.vnTrước cuộc đối đầu với Arsenal, HLV Eddie Howe đã dành những lời có cánh cho đoàn quân của Mikel Arteta.

Arsenal đang có những trận đấu rất ấn tượng kể từ đầu năm mới. Họ toàn thắng trong 5 vòng đấu gần nhất tại Premier League. Tuy nhiên, Newcastle là một đối thủ không hề dễ chơi. Đây chính là đối thủ đã thắng Pháo thủ ở trận lượt đi. 

Newcastle United boss Eddie Howe delivers his verdict on Premier League title contenders Arsenal - Bóng Đá

 Howe rất tôn trọng Arsenal dù đã thắng Pháo thủ ở trận lượt đi.

" Chúng tôi đã có một số trận đấu thực sự hay với Arsenal trong những mùa giải gần đây - những trận đấu rất chặt chẽ," Eddie Howe bàn về trận thư hùng với Arsenal. 

"Mùa giải trước trận đấu tại Emirates là một màn trình diễn thực sự khó khăn của chúng tôi. Về mặt phòng ngự, chúng tôi cần phải cải thiện so với những tuần gần đây. Đó là thách thức đối với chúng tôi," Howe bổ sung.

Arsenal hiện tại đang có tham vọng đua tranh chức vô địch. Howe cảm thấy Pháo thủ xứng đáng được tôn trọng. "Arsenal mùa này đã chơi rất, rất tốt xét về mọi khía cạnh của trận đấu - về mặt thống kê, họ là một trong những đội mạnh nhất giải đấu và đang đúng với vị trí trên BXH. Đó sẽ là một thách thức đối với chúng tôi," chiến lược gia sinh năm 1977 chốt lại.

Ngọa Long | 21:37 24/02/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục