Eddie Howe hài lòng tuyệt đối với màn hồi sinh của Newcastle

09:43 Thứ năm 21/04/2022 | 1

TinTheThao.com.vnHLV của Newcastle United, Eddie Howe, đã nói về chiến thắng 1-0 trước Crystal Palace, giúp họ tiếp tục đứng vững ở Premier League.

 

Newcastle đã giành được 3 điểm nhờ bàn thắng của Miguel Almiron trong hiệp 1. Howe nhìn lại trận đấu và nói: "Đó là một hiệp 1 rất tốt. Về cách chơi và về cường độ của chúng tôi, đó là một trong những màn trình diễn tốt nhất của chúng tôi."

"Trong hiệp 2, Crystal Palace đã nhập cuộc nhưng chúng tôi đã phòng ngự rất tốt. Chúng tôi đã có một phong độ rất tốt. Các cầu thủ đã giữ tâm lý tốt để phòng ngự, và tôi nghĩ chúng tôi cần làm thế vì Palace đã chơi tốt."

Eddie Howe takes charge of his first training session at Newcastle after arriving at 7am - Bóng Đá

 Howe đang hoàn toàn hài lòng với mọi thứ ở Newcastle.

Khi được hỏi liệu đó có phải là một đêm quan trọng đối với Newcastle nói chung hay không, Howe nói: "Đó là một đêm tuyệt vời đối với CLB. Bạn có thể quên rằng chúng tôi đã khó khăn như thế nào để có được vị trí này bây giờ. Chúng tôi phải nhìn lại với sự hài lòng tuyệt đối."

"Tôi nói điều đó hàng tuần nhưng đây là một nơi tuyệt vời để chơi bóng. Bầu không khí toàn diện thật tuyệt vời để trải nghiệm."

Trước khi Howe đến, Newcastle đã đối diện với nguy cơ rớt hạng, kể cả khi họ được tiếp quản bởi giới chủ giàu có đến từ Trung Đông. Họ đã cải thiện kết quả rất nhiều dưới tay HLV này và đã leo lên khu vực giữa BXH, có cùng 40 điểm sau 33 trận với Brighton.

Thanh Vũ | 09:13 21/04/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục