Ed Woodward được liên hệ để thâu tóm Man Utd

09:38 Thứ sáu 25/11/2022

TinTheThao.com.vnCựu giám đốc Quỷ đỏ có thể sẽ trở lại để hỗ trợ các khách hàng tiềm năng đàm phán mua lại CLB.

 

Ed Woodward là cái tên quen thuộc đối với các cổ động viên Manchester United bởi ông đã từng giữ vai trò phó chủ tịch điều hành CLB này trong quãng thời gian dài và chỉ mới rời đi hồi tháng Hai.

Theo nguồn tin từ Mirror, trong bối cảnh nhà Glazer quyết định rao bán Man Utd, Woodward đã được liên hệ bởi nhiều đại gia quan tâm đến việc mua Quỷ đỏ với vai trò cố vấn cho họ trong các cuộc đàm phán.

Man Utd's £908m transfer losses as Ed Woodward mistakes put club top of unwanted table - Bóng Đá

 Woodward có thể sẽ trở lại Man Utd.

  

Trải qua 17 năm phục vụ tại Man Utd, Woodward có thể sẽ cung cấp những thông tin hữu ích cho các khách hàng tiềm năng - đặc biệt là khi ông vẫn duy trì mối quan hệ tốt với nhà Glazer.

Tuy nhiên, sự tham gia của Woodward trong bất kỳ trường hợp nào có thể gây ra phản ứng dữ dội từ các cổ động viên Quỷ đỏ, bởi trong những năm cuối nhiệm kỳ, những quyết định mà Woodward đưa ra được xem như nguồn cơn cho sự sa sút nghiêm trọng của CLB.

Người đàn ông 51 tuổi bắt đầu từ lĩnh vực tài chính, nhưng ông đã gia nhập Man Utd để làm cố vấn cho nhà Glazer khi họ mua lại câu lạc bộ này vào năm 2005. 

Vì vốn am hiểu bóng đá không sâu rộng, các quyết định mua bán nhân sự từ Woodward rõ ràng không đảm bảo được tính hiệu quả. Điều đó khiến ông nhận vô vàn chỉ trích.

Trường Sơn - theo xevathethao.vn | 09:08 25/11/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục