Dybala dính virus Corona, Chính phủ Ý ra án cấm khẩn cấp toàn quốc

08:01 Thứ hai 23/03/2020

TinTheThao.com.vnSiêu sao Argentina cùng các đồng đội đang thật sự sống trong những ngày tháng đáng lo sợ.

Kể từ khi bùng phát ở Trung Quốc, virus Corona đã trở thành mối đe dọa khủng khiếp đến an nguy toàn nhân loại. Chỉ trong vòng 4 ngày qua, số ca lây nhiễm trên phạm vi toàn cầu đã tăng thêm 130.000 - 1 con số kinh hoàng.

Trong đó, Ý đang là quốc gia hứng chịu thiệt hại nặng nề nhất về nhân mạng. Theo thông tin từ The Guardian, chỉ riêng ngày hôm qua (giờ địa phương), đã có thêm 651 người Ý tử vong, nâng con số thương vong lên đến hơn 5.400.

Càng đáng lo ngại hơn khi xứ sở mì ống dần có dấu hiệu mất quyền kiểm soát trầm trọng. Gần 60.000 người trên khắp quốc gia bị xác định dương tính với COVID-19. Qua mỗi ngày, số ca phát hiện lại tiếp tục tăng thêm hơn 5.500.

Làng túc cầu Ý cũng đang chao đảo với liên tiếp những thông tin không vui. Mới nhất, siêu sao Paulo Dybala trở thành cầu thủ Juventus thứ 3 nhiễm virus Corona, sau 2 đồng đội Daniele Rugani và Blaise Matuidi.

Coronavirus: Italy bans any movement inside country as toll nears 5,500 - Bóng Đá

 Tình hình dịch bệnh ở Ý đang leo thang dữ dội.

The Guardian cho hay mới đây, chính phủ Ý đã buộc phải có động thái quyết liệt. Quốc gia này quyết định đóng cửa tất cả ngành kinh doanh không thiết yếu. Hệ thống siêu thị, ngân hàng, hiệu thuốc và bưu điện với tính chất quan trọng thuộc nhóm những ngoại lệ.

Hôm qua, Ý cũng đã công bố cấm việc di chuyển giữa các đô thị trên toàn quốc, trừ các trường hợp bất khả kháng, lý do sức khỏe hoặc vấn đề khẩn cấp.

Xem tài năng của Dybala:

Phụng Sồ | 07:44 23/03/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục