Dwight Yorke kêu gọi Man United 'cướp' thần đồng khỏi Real Madrid

16:58 Thứ ba 25/06/2024 | 1

TinTheThao.com.vnChia sẻ với Crypto Sports Betting, huyền thoại Dwight Yorke thúc giục Man United chiêu mộ cầu thủ người Thổ Nhĩ Kỳ.

Arda Guler là một trong những tài năng trẻ được đánh giá cao nhất châu Âu hiện tại. Sao mai 19 tuổi gây ấn tượng đậm nét trong màu áo Real Madrid lẫn Thổ Nhĩ Kỳ.

Guler lập siêu phẩm ở chiến thắng 3-1 của Thổ Nhĩ Kỳ trước Georgia. Huyền thoại Dwight Yorke kêu gọi Man United hãy nhanh chóng 'cướp' Guler khỏi Real Madrid.

Chia sẻ với Crypto Sports Betting, Yorke cho hay: "Arda Guler được mọi người gắn mác thần đồng nhiều năm đây. Cậu ấy cho thấy tài năng của mình khi lập siêu phẩm cho Thổ Nhĩ Kỳ".

Guler tỏa sáng ở EURO 2024.

"Cậu ấy thắp sáng EURO bằng tài năng. Giờ đây, nhiều đội bóng muốn giải cứu Guler khỏi băng ghế dự bị Real Madrid".

"Chúng ta đã chứng kiến những ngôi sao lớn như Kevin de Bruyne, Mohamed Salah rời khỏi đội bóng chủ quản, phát triển sự nghiệp ở bến đỗ mới. Ai dám khẳng định Guler sẽ không phát triển nếu rời Real Madrid, gia nhập Man United?".

"Cậu ấy cần cơ hội ra sân thi đấu từ tuần này đến tuần khác. Nhiều đội bóng chú trọng đến kinh nghiệm, thế nhưng chúng ta không nên bỏ qua Guler, cậu ấy có thể vươn tầm thành đẳng cấp thế giới".

Nguyễn Hoàng Vũ Anh | 16:58 25/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục