Duy Mạnh sẵn sàng gặp mọi đối thủ tại SEA Games 29

09:34 Thứ bảy 08/07/2017

Hôm nay (08/07) sẽ diễn ra buổi lễ bốc thăm chia bảng các môn thể thao tại SEA Games 29 tại Malaysia.

Sự kiện đáng chú ý nhất trong ngày hôm nay chắc chắn là buổi lễ bốc thăm môn bóng đá nam tại SEA Games 29 sắp tới. Ban đầu, Malaysia đề xuất đội chủ nhà được chọn bảng đấu theo ý muốn, tuy nhiên ý kiến này đã bị các nước thành viên phản ứng dữ dội, thậm chí liên đoàn bóng đá Châu Á cũng phải vào cuộc can thiệp. Sức ép đó đã khiến Malaysia thay đổi thể thức bốc thăm. Theo đó, đội chủ nhà sẽ được sắp xếp mặc định nằm tại bảng A trước khi buổi lễ bốc thăm diễn ra.

Trước buổi lễ bốc thăm này, tiền vệ Đỗ Duy Mạnh của U22 Việt Nam đã có những chia sẻ trước báo giới. Anh cho biết mình và các đồng đội sẽ cố gắng tập luyện để sẵn sàng đối mặt với mọi đối thủ: “Các bài tập trong thời gian vừa qua của HLV Hữu Thắng rất là bổ ích khi phải gặp các đối thủ cao to trong khu vực, hoặc những đội tuyển các lối đá nhanh, nhỏ như Thái Lan. Tôi và toàn đội sẽ cố gắng tập luyện thật tốt để thi đấu tốt trước mọi đối thủ.

 - Bóng Đá

 Duy Mạnh sẵn sàng đối đầu với mọi đối thủ. Ảnh: Giang Nguyễn.

  

Rất khó để chọn ra một đối thủ mà tôi muốn đối đầu, cả Thái Lan và Malaysia đều rất mạnh. Tuy nhiên tôi cũng mong muốn U22 Việt Nam sẽ có may mắn với bảng đấu của mình, gặp những đối thủ vừa tầm để có thể tiến sâu vào vòng trong.”

Bên cạnh đó, Duy Mạnh cũng chia sẻ thêm về việc chuẩn bị cho Vòng loại U23 Châu Á sắp tới, anh cho biết: “Chúng tôi đang cố gắng từng ngày một, ban huấn luyện đề ra những giáo án tốt nhất để chuẩn bị tốt nhất khi gặp các đối mạnh tại Vòng loại U23 Châu á. Hy vọng rằng sẽ đem lại kết quả tích cực.”

Trong những buổi tập vừa qua, Đỗ Duy Mạnh là một trong hai cái tên bên cạnh Đông Triều được HLV Hữu Thắng nhắm đến dành cho vị trí tiền vệ phòng ngự chơi bên cạnh Tuấn Anh và Xuân Trường. Điểm mạnh của tiền vệ CLB Hà Nội là khả năng phán đoán tình huống và chuyền bóng rất tốt. Khi cần, Duy Mạnh cũng có thể chơi ở vị trí trung vệ.

Giang Nguyễn - Thể Thao Việt Nam | 08:15 08/07/2017
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục