Durant tự nhận là "kẻ ngốc" sau scandal nói xấu đội bóng cũ

11:42 Thứ tư 20/09/2017

TinTheThao.com.vnSiêu sao của Warriors thừa nhận bản thân là kẻ ngốc và trẻ con khi nói xấu Oklahoma City Thunder trên mạng xã hội.

Kevin Durant đang là tâm điểm của dư luận trong những ngày qua bởi scandal nói xấu Oklahoma City Thunder trên mạng xã hội. Theo đó, khi một fan hâm mộ hỏi lý do vì sao Durrant dứt áo rời khỏi Thunder, siêu sao của Warriors được cho rằng đã sử dụng nick phụ để trả lời.

Điều đáng nói là Durant xưng hô như ở cương vị của một người bênh vực mình và đặc biệt là anh dùng lời lẽ không mấy đẹp đẽ khi nói về đội bóng cũ.

Screen Shot 2017-09-20 at 11.35.56 AM

Đoạn đáp trả gây bão của Durant trên Twitter.

"Durant không thích đội bóng đó và cũng chẳng thích chơi dưới trướng của HLV Billy Donovan. Đội hình của họ không đủ mạnh, chỉ có anh ấy với Russ gồng gánh đội. Giả sử Russel rời khỏi thì đội đó sẽ còn tệ đến mức nào. Durant không thể vô địch với đám mèo đó," tài khoản Kevin Durrant viết.

Sự việc trên khiến Durant làm xấu đi mối quan hệ vốn dĩ không thể hàn gắn với Thunder lẫn CĐV của đội bóng này. Để xoa dịu tình hình, mới đây, cựu sao của Thunder đã lên tiếng xin lỗi NHM và đội bóng cũ.

durrant

 Siêu sao của Warriors thừa nhận bản thân là kẻ ngốc và trẻ con khi nói xấu Oklahoma City Thunder trên mạng xã hội.

"Tôi có một tài khoản Instagram khác, nhưng chỉ dành riêng cho bạn bè và gia đình thôi. Tôi thường sử dụng Twitter để giao lưu với người hâm mộ bóng rổ, song lần này tôi đã để mọi việc đi hơi xa một chút. Tôi hối hận vì đã lôi tên huấn luận viên và đội bóng cũ của mình. Tôi thật là trẻ con và ngốc nghếch khi viết ra những từ ngữ đó. Tôi xin lỗi vì điều này. Tôi giận chính bản thân mình. Tôi sẽ cố gắng vượt qua chuyện này và tiếp tục cống hiến cho môn bóng rổ," Durant bày tỏ. 

Bảo Bảo - Thể thao Việt Nam | 11:20 20/09/2017
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục