Được Sir Alex khen, Gerrard công khai luôn bí mật

06:28 Thứ sáu 14/05/2021 | 1

TinTheThao.com.vnCựu thủ quân Liverpool bày tỏ cảm xúc khi nhận được những lời có cánh từ huyền thoại Scotland.

Gần đây, HLV huyền thoại Sir Alex Ferguson đã dành những lời có cánh cho cựu thủ quân Liverpool - Steven Gerrard. Sir Alex khen ngợi tài năng huấn luyện của Gerrard cả trong lẫn ngoài sân cỏ.

Qua The Guardian, thuyền trưởng Rangers bày tỏ cảm xúc: "Đó là 1 lời đánh giá rất cao và tôi vô cùng phấn khích."

"Sir Alex là biểu tượng trong thế giới bóng đá, nhưng việc chúng tôi trở thành kình địch vô cùng lớn của nhau qua nhiều năm không phải lỗi của ai cả, bởi lẽ Liverpool và Man United là 2 CLB lớn nhất bóng đá Vương quốc Anh. Dù cho ông ấy là địch thủ, tôi vẫn rất kính trọng Sir Alex. Thành tựu của ông ấy thuộc hàng đỉnh cao mọi thời đại."

‘A little secret’: Steven Gerrard admits to phone chats with Sir Alex Ferguson - Bóng Đá

 Gerrard hé mở mối quan hệ tốt đẹp với Sir Alex.

"Tôi sẽ kể cho bạn 1 bí mật nhỏ: Tôi đã có những cuộc trò chuyện với Sir Alex. Kể từ khi tôi giải nghệ, chúng tôi đã gạt sự kình địch qua 1 bên và ông ấy cho tôi thời gian qua điện thoại để học hỏi, nhận lời khuyên về một số câu hỏi khi huấn luyện tại Rangers.

Sir Alex thật siêu đẳng. 1 thời điểm nào đó trong tương lai, tôi sẽ thích được ngồi uống cà phê cùng ông ấy. Sir Alex cũng đã đồng ý, thật tuyệt từ phía ông ấy. Sir Alex đáng lẽ không phải dành thời gian cho tôi vì tôi từng là 1 địch thủ của Man Utd."

Ngày đầu tiên của Steven Gerrard tại Rangers:

 
Phụng Sồ | 05:58 14/05/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục