Được mời dẫn dắt tuyển Đức, Klopp dứt khoát 1 lời

10:58 Thứ năm 21/09/2023

TinTheThao.com.vnHLV Jurgen Klopp đã có những phát biểu về khả năng dẫn dắt tuyển Đức trong thời gian tới, ký giả Fabrizio Romano dẫn lời.

 

Chiếc ghế HLV tại tuyển Đức hiện vẫn đang bỏ trống sau khi "Cỗ xe tăng" quyết định nói lời chia tay với thuyền trưởng Hansi Flick. Hiện tại, Julian Nagelsmann và Jurgen Klopp đang là 2 ứng viên sáng giá để tiếp quản vai trò dẫn dắt tuyển Đức chinh chiến ở kỳ EURO 2024 sắp tới. 

Được mời dẫn dắt tuyển Đức, Klopp dứt khoát 1 lời - Bóng Đá

HLV Jurgen Klopp khẳng định bản thân không có kế hoạch trở thành thuyền trưởng của tuyển Đức vào lúc này. 

Chia sẻ được ký giả Fabrizio Romano dẫn lời khi được hỏi về khả năng trở thành tân thuyền trưởng tuyển Đức, HLV Jurgen Klopp đáp trả dứt khoát: "Chuyện đó sẽ không xảy ra. Tôi đã cam kết về lòng trung thành với Liverpool. Trái tim của tôi đặt ở CLB này. 

Bạn không thể nào gạt bỏ đi 8 năm với nhiều kỷ niệm đã qua. Tôi vẫn còn một hợp đồng tại đây với thời hạn đủ lâu để tôi nhớ rất rõ về chúng. Lúc ký vào thỏa thuận này, tôi không hề say xỉn hay bị ai ép buộc làm điều đó cả. Quyết định của tôi là rất rõ ràng và dứt khoát. Đó là lý do vì sao tôi sẽ không dẫn dắt tuyển Đức vào lúc này".

Phi Yến | 10:00 21/09/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục