Dùng xế sang BMW X6 làm quan tài trong đám tang cha

06:08 Thứ sáu 15/06/2018

Một người đàn ông tại Nigeria sử dụng chiếc BMW X6 vừa mới đập hộp để thay thế cho những cỗ quan tài thông thường để chôn người cha kính yêu của mình.

Theo trang foxnews đưa tin, một người đàn ông có tên Azubuike, hiện đang sống tại Nigeria, đã khiến nhiều người bất ngờ khi dùng chiếc SUV hạng sang BMW X6 mới toanh làm quan tài để chôn bố của mình.

Azubuike Nmuốn nói lời vĩnh biệt với bố của mình theo phong cách ấn tượng trong nghĩa trang ở làng Ihiala thuộc Mbosi, bang Anambra, Nigeria. Thay vì dùng quan tài bình thường, anh Azubuike đã chôn bố mình bên trong chiếc BMW X6.

1

 Sau khi xuất hiện trên mạng, hình ảnh chiếc BMW X6 được dùng làm quan tài đã lập tức gây xôn xao.

Qua hình ảnh được đưa tin, Azubuike thuê người đào một lỗ huyệt rất lớn, sâu gần 2m trong nghĩa trang tại quê nhà để chôn bố cùng chiếc SUV hạng sang màu bạc mới cáu. Chưa hết, chiếc BMW X6 còn được trang bị hệ thống định vị vệ tinh để bố của Azubuike có thể tìm thấy… nấc thang lên thiên đường.

Tuy nhiên, hành động dùng xế sang trị giá 90.000 USD thay quan tài này lại nhận được khá nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng. Nhiều người bất bình và cho rằng đây là hành động “ném tiền qua cửa sổ” trong khi xung quanh đại gia Nigeria còn nhiều người nghèo khổ. Họ cho rằng đại gia này có thể dùng số tiền mua chiếc BMW X6 vào những việc làm thiện nguyện có ý nghĩa hơn.

2

 

 “Nếu bạn có đủ tiền, sao không mua tặng khi họ vẫn còn sống, giờ người đã mất, chỉ cần chôn cất với quan tài tươm tất là được rồi. Hành động này thật ngu ngốc và chủ yếu để khoe mẽ”, tài khoản Sifiso Inno Makhashila nêu ý kiến. “Điều này thật điên rồ và ích kỷ dù đó là tiền của anh ta đi chăng nữa”, tài khoản CalVin Cal DiaMean nhận xét.

Tuy nhiên cũng có người lại ngưỡng mộ và khen ngợi đây là một người con có hiếu. Cũng có người “dè bỉu” bảo sao không chôn cùng máy đi luôn đi!

Tuy nhiên, theo như nguồn tin các báo địa phương đăng tải, Khi bố còn sống, Azubuike từng hứa một ngày nào đó sẽ mua một chiếc xe sang cho bố. Tuy nhiên, khi anh Azubuike có thể thực hiện lời hứa của mình thì người bố già không kịp đón nhận. Để giữ lời hứa của mình, đại gia người Nigeria vẫn quyết định mua một chiếc BMW X6 “đập hộp” trị giá khoảng 32 triệu Naira (tương đương 2 tỷ đồng) để bố có thể mang sang thế giới bên kia.

Theo Foxnews

Hoàng An | 14:15 14/06/2018
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục