"Đừng nhận sự đối xử tệ như thế này - thay vào đó hãy đến Arsenal"

12:08 Thứ tư 27/09/2023 | 2

TinTheThao.com.vnTrên mạng xã hội, Piers Morgan kêu gọi Victor Osimhen đến Arsenal khi tiền đạo này đang cân nhắc việc kiện câu lạc bộ của mình.

 

Người đại diện của Osimhen đã chỉ trích nhà vô địch nước Ý vì một bài đăng, hiện đã bị xóa, chế nhạo ngôi sao của họ vì đá hỏng quả phạt đền trong trận hòa 0-0 tại Serie A trước Bologna. 

Và Morgan, fan cuồng nhiệt của Pháo thủ, đã gửi lời cầu xin trực tiếp tới cầu thủ người Nigeria. Ông đăng lên mạng xã hội: "Đừng nhận sự đối xử tệ như thế này Victor Osimhen - thay vào đó hãy đến Arsenal."

Salvatore Bagni  Osimhen would only go to Manchester United and Real Madrid. - Bóng Đá

 Osimhen đang gặp rắc rối với Napoli.

Anh đã được liên hệ với Arsenal, Manchester và Chelsea hồi đầu năm nay. PSG, Newcastle và Everton cũng được cho là đã thể hiện sự quan tâm đến cầu thủ 23 tuổi này trong 2 kỳ chuyển nhượng gần nhất. Nhưng Napoli quyết tâm giữ chân cầu thủ này.

Lập trường đó vẫn chưa được thay đổi một cách công khai - nhưng quyết định đăng một video chế nhạo Osimhen có vẻ kỳ lạ.

Napoli đã thêm chú thích ở đoạn video: "Làm ơn cho tôi một quả phạt đền", cùng với một giọng lồng tiếng than vãn nhằm chế giễu cựu ngôi sao Lille. Osimhen sau đó xóa tất cả các hình ảnh liên quan đến Napoli khỏi tài khoản Instagram của mình, chỉ còn lại những hình ảnh từ tuyển Nigeria và các câu lạc bộ trước đây của anh.

Thanh Vũ | 11:10 27/09/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục