Ducati chuẩn bị tung ra siêu mô tô địa hình mới: Multistrada 1260 Enduro

02:49 Thứ tư 17/10/2018

Ngay trong khuôn khổ triển lãm EICMA sắp diễn ra vào tháng 11 tới, Ducati sẽ mang đến bất ngờ cho các biker với mẫu Ducati Multistrada 1260 Enduro 2019 được nâng cấp công nghệ và động cơ.

1

( Ảnh: Rideapart)

Được giới thiệu ra thị trường vào năm 2016, Multistrada 1200 Enduro được mệnh danh là mẫu enduro đường trường đầu tiên của Ducati. Không ngừng lại ở đó, Ducati quyết định mang đến cho người lái sẽ những trải nghiệm bằng công nghệ hiện đại nhất của Ducati, với hiệu suất tốt và cảm giác lái thoải mái hơn bản tiền nhiệm. Và tất cả hứa hẹn sẽ đến cùng thế hệ mới của Ducati Multistrada 1260 Enduro.

2

 ( Ảnh: Rideapart)

Ducati Multistrada 1260 Enduro được thiết kế để tối ưu khả năng off-road. Mâm xe phía trước kích thước 19 inch và 17 inch phía sau, trọng tâm chỗ ngồi và tay lái được hạ thấp hơn so với Multistrada 1200 Enduro khiến việc điều khiển trở nên dễ dàng hơn, đặc biệt là ở những địa hình xấu.

3

 ( Ảnh: Rideapart)

Đặc biệt, Multistrada 1260 Enduro 2019 còn cung cấp giao diện HMI, là thiết bị trung gian để giao tiếp giữa người vận hành và máy móc. Người lái và xe sẽ tương tác nhau thông qua màn hình màu TFT 5 inch, có tích hợp Bluetooth, truy cập rảnh tay vào các tính năng của điện thoại thông minh cùng với kiểm soát hành trình.

4

 ( Ảnh: Rideapart)

Chưa hết, xe còn có ứng dụng Ducati Link App cho phép người lái đặt chế độ hành trình (kết hợp chế độ Load và Riding) và cá nhân hóa các thông số của từng chế độ lái (ABS, Ducati Traction Control,…) thông qua điện thoại thông minh của họ. Ứng dụng đa năng này cũng cung cấp thông tin thời hạn bảo trì, hướng dẫn sử dụng và bộ định vị Ducati Store. Hơn nữa, Ducati Link App cho phép người lái ghi lại hiệu suất và lộ trình để có thể chia sẻ kinh nghiệm lái.

5

 ( Ảnh: Rideapart)

Tâm điểm gây chú ý chính là khả năng vận hành của mẫu xe này được nâng cấp đáng kể. . Ducati Multistrada 1260 Enduro được trang bị động cơ Testastretta DVT dung tích 1.262 cc, công suất 158 mã lực với tốc độ quay trục cam thay đổi.

6

 ( Ảnh: Rideapart)

Như vậy, so với thế hệ trước, xe được tăng dung tích động cơ thêm 64 cc. Điều này khiến Multistrada 1260 Enduro có thêm sức mạnh từ những vòng tua thấp. Các chế độ Ride Mode và Ride By Wire kết hợp với nhau được cá nhân hóa đảm bảo điều khiển bướm ga mượt mà hơn.

7

 ( Ảnh: Rideapart)

Ducati Multistrada 1260 Enduro còn trang bị hệ thống sang số nhanh 2 chiều DQS (Ducati Quick Shift) cải thiện đáng kể trải nghiệm lái xe, việc chuyển số mà không cần bóp côn diễn ra chính xác, linh hoạt và nhẹ nhàng.

8

 ( Ảnh: Rideapart)

Ducati trang bị cho Multistrada 1260 Enduro danh sách dài các tính năng an toàn: phanh ABS khi vào cua của Bosh, đèn chiếu góc lái tự động, kiểm soát nhấc bánh, kiểm soát lực kéo và kiểm soát thân xe… Xe còn có các gói nâng cấp Touring, Sport, Urban và Enduro.

9

 Ảnh: Rideapart

Ducati Multistrada 1260 Enduro 2019 sẽ được bán ra thị trường vào đầu năm 2019 với 2 tuỳ chọn màu sắc là Ducati Red và Sand. Ngoài ra còn có một loạt các phụ kiện chuyên dụng, chẳng hạn như thân xe bằng nhôm và thùng chứa đồ lớn.

10

 ( Ảnh: Rideapart)

Hoàng An | 14:20 15/10/2018
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục