đua xe đạp - các bài viết về đua xe đạp, tin tức đua xe đạp
Chia sẻ chủ đề
 • Wiggins được Hội nhà báo Thể thao Anh vinh danh

  Wiggins được Hội nhà báo Thể thao Anh vinh danh
  1 thập kỉ trước
  Tay đua Bradley Wiggins, người chiến thắng tại giải đua xe đạp danh giá Tour de France và vô địch Olympic London đã được Hội nhà báo thể thao Anh bình chọn là “Nam VĐV xuất sắc của năm 2012” .
 • Armstrong chính thức bị tước HCĐ Olympic Sydney

  Armstrong chính thức bị tước HCĐ Olympic Sydney
  1 thập kỉ trước
  Mới đây, Liên đoàn xe đạp thế giới (UCI) đã chính thức gửi tất cả hồ sơ có liên quan đồng thời đưa ra thông báo tước 7 danh hiệu vô địch Tour de France và chiếc HCĐ mà tay đua người Mỹ, Lance Armstrong đã giành được tại TVH Olympic Sydney 2000.
 • Đại hội TDTT khu vực Đồng bằng sông Cửu Long lần thứ V-2013: Tiền Giang đăng cai tổ chức

  Đại hội TDTT khu vực Đồng bằng sông Cửu Long lần thứ V-2013: Tiền Giang đăng cai tổ chức
  1 thập kỉ trước
  Đại hội lần V-2013 sẽ gồm 26 môn và phân môn. Do không đơn vị nào đăng cai nên không tổ chức môn xe đạp, thay vào đó là môn đua ghe ngo với điều kiện phải có từ 5 đơn vị tham dự trở lên.
 • Greg LeMond chạy đua chức Chủ tịch UCI: "Xe đạp thay đổi bây giờ hoặc không bao giờ"

  Greg LeMond chạy đua chức Chủ tịch UCI: 'Xe đạp thay đổi bây giờ hoặc không bao giờ'
  1 thập kỉ trước
  Với mục đích “lập lại trật tự” và tham gia vào một cuộc cải cách triệt để nhằm làm trong sạch làng đua xe đạp thế giới sau một loạt các vụ bê bối doping. Mới đây, cựu tay đua xe đạp người Mỹ, Greg Lemond - người từng 3 lần giành chức vô địch tại giải đua xe đạp danh giá Tour de France ở các năm 1986, 1989 và 1990 cho biết, ông đang sẵn sàng cho cuộc chạy đua giành chức Chủ tịch Liên đoàn đua xe đạp thế giới.
 • Sẽ xin phép thành lập trung tâm đặt cược thể thao

  Sẽ xin phép thành lập trung tâm đặt cược thể thao
  1 thập kỉ trước
  Hôm 29.11, trong cuộc họp báo về ASIAD 18 năm 2019, ông Cấn Văn Nghĩa, Giám đốc Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình, cho biết hiện tại nước chủ nhà VN đã có sẵn 80% công trình thể thao, để phục vụ cho Á vận hội cần xây thêm một số hạng mục mới, quan trọng nhất là sân đua xe đạp lòng chảo và tổ hợp thi đấu trong nhà, trị giá 500 triệu USD.
 • Tay đua Malcolm Lange: “Tôi từ chối sử dụng doping”

  Tay đua Malcolm Lange: “Tôi từ chối sử dụng doping”
  1 thập kỉ trước
  Trong cuốn tự truyện mới ra mắt, có tên “Is Winning Everything?” cựu tay đua xe đạp người Nam Phi, Malcolm Lange đã tiết lộ những bí mật khi còn tham gia như một tay đua xe đạp chuyên nghiệp. Trong đó, Lange nói rằng, anh đã không thể cạnh tranh ở châu Âu vì anh từ chối sử dụng doping.
 • Kết thúc Giải đua xe đạp Nam Kỳ khởi nghĩa lần thứ 15: 2 đội Eximbank TPHCM thắng lớn

  Kết thúc Giải đua xe đạp Nam Kỳ khởi nghĩa lần thứ 15: 2 đội Eximbank TPHCM thắng lớn
  1 thập kỉ trước
  Hôm 23/11, chặng cuối cuộc đua xe đạp NKKN lần thứ 15 năm 2012 do Đài TNND TPHCM phối hợp cùng UBND quận 5 và UBND huyện Hóc Môn tổ chức với sự đồng hành của hai nhà tài trợ chính Bia Sài Gòn, TopGold, đã kết thúc thành công tốt đẹp tại Thành ủy huyện Hóc Môn, sau khi các VĐV hoàn tất chặng đua dài 150km, từ TP Vĩnh Long về Hóc Môn.
 • Eximbank Tp.HCM2 giành cú đúp

  Eximbank Tp.HCM2 giành cú đúp
  1 thập kỉ trước
  Chặng thi đấu thứ ba và cũng là chặng cuối cuộc đua xe đạp NKKN lần thứ 15-2012 do Đài TNND TPHCM, UBND Q5, UBND Hóc Môn phối hợp tổ chức đã kết thúc tốt đẹp vào trưa 23/11, khi các VĐV hoàn tất chặng đua dài 150 km từ TP Vĩnh Long về Hóc Môn.
 • Chặng 2 giải xe đạp Nam Kỳ khởi nghĩa 2012: Áo vàng đổi chủ

  Chặng 2 giải xe đạp Nam Kỳ khởi nghĩa 2012: Áo vàng đổi chủ
  1 thập kỉ trước
  Sáng 22-11, các VĐV tham dự cuộc đua xe đạp NKKN lần thứ 15-2012, đã thi đấu đầy nỗ lực và quyết tâm để hoàn tất chặng thi đấu thứ hai,  khi đoàn đua phải vượt lộ trình 205 km đầy nắng gió, từ TP Cần Thơ đi Sóc Trăng và quay về Cần Thơ, qua Vĩnh Long, đích đến tại huyện Vũng Liêm.
 • Armstrong bị trường ĐH Tufts tước bằng danh dự

  Armstrong bị trường ĐH Tufts tước bằng danh dự
  1 thập kỉ trước
  Tay đua xe đạp người Mỹ - Lance Armstrong, cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong làng đua xe đạp thế giới suốt một thập kỷ qua đã đánh dấu chấm hết sự nghiệp của mình khi UCI tuyển bố tước 7 danh hiệu vô địch Tour de France  và cấm anh thi đấu suốt đời.