đua xe đạp nữ Bình Dương - các bài viết về đua xe đạp nữ Bình Dương, tin tức đua xe đạp nữ Bình Dương
Chia sẻ chủ đề
 • Giải xe đạp nữ QT Bình Dương mở rộng lần IV/2014 - Chặng 5: Áo vàng thay đổi sau chặng đua quyết định

  Giải xe đạp nữ QT Bình Dương mở rộng lần IV/2014 - Chặng 5: Áo vàng thay đổi sau chặng đua quyết định
  7 năm trước
  (TinTheThao.com.vn) - Sáng 11/3, các tay đua bước vào thi đấu chặng đua quyết định đi từ TP.Nha Trang về TP.Phan Rang - Tháp Chàm (Ninh Thuận) dài 93km, ê kíp Đồng Tháp đã bị các đội An Giang và Bình Dương thu ngắn cách biệt khi áo vàng Trương Thị Bích Nhiên (Dược Domesco ĐT 2) đã bị kẹt lại trong tốp đông và về đích sau tốp đi đầu đến gần 2’.
 • Chùm ảnh: Chặng 4 giải đua xe đạp nữ QT Bình Dương mở rộng tranh cúp Biwase

  Chùm ảnh: Chặng 4 giải đua xe đạp nữ QT Bình Dương mở rộng tranh cúp Biwase
  7 năm trước
  (TinTheThao.com.vn) - Sáng 10/03, giải đua xe đạp nữ QT Bình Dương mở rộng bước vào ngày thi đấu thứ tư chạy dọc biển vòng quanh đường Trần Phú (TP.Nha Trang) dài 56km. Với quyết tâm cao tay đua tay đua trẻ Phạm Hồng Loan (Cấp thoát nước môi trường Bình Dương 2) khi về đích trước tiên. Theo sau là Panwaraporn Boonsawat (Thái Lan) và Nguyễn Thị Thật (Gạo Vĩnh Bình An Giang). Ảnh: Hải Vân
 • Giải xe đạp nữ QT Bình Dương mở rộng lần IV/2014 - Chặng 4: Chiến thắng của sức trẻ

  Giải xe đạp nữ QT Bình Dương mở rộng lần IV/2014 - Chặng 4: Chiến thắng của sức trẻ
  7 năm trước
  (TinTheThao.com.vn) - Sáng 10/3, các tay đua chạy 16 vòng quanh đường dọc biển trên đường Trần Phú (TP.Nha Trang) dài 56 km, với chiến thắng thuyết phục của tay đua trẻ Phạm Hồng Loan (Cấp thoát nước môi trường Bình Dương 2) khi về đích thành công trước tốp đông, về nhất sau 1h32’00” – tốc độ trung bình 36, 522 km/h và ê kíp Đồng Tháp đã tiếp tục bảo vệ thành công thành tích dẫn đầu trong bảng tổng sắp.
 • Chùm ảnh: Chặng 3 giải đua xe đạp nữ QT Bình Dương mở rộng tranh cúp Biwase

  Chùm ảnh: Chặng 3 giải đua xe đạp nữ QT Bình Dương mở rộng tranh cúp Biwase
  7 năm trước
  (TinTheThao.com.vn) - Ngày thi đấu thứ 3 giải đua xe đạp nữ tranh cúp Biwase có chiều dài 51km. 10 vòng quanh hồ Xuân Hương. Các tay đua thi đấu quyết liệt nhằm tranh chấp các thứ hạng. Trước giờ xuất phát, BTC đã trao giải cho các tay đua thắng chặng 2. Ảnh: Hải Vân
 • Giải xe đạp nữ QT Bình Dương mở rộng lần IV/2014 - Chặng 3: Tranh chấp nước rút quyết liệt ở đích đến

  Giải xe đạp nữ QT Bình Dương mở rộng lần IV/2014 - Chặng 3: Tranh chấp nước rút quyết liệt ở đích đến
  7 năm trước
  (TinTheThao.com.vn) - Sáng 9/3, các tay đua bước vào thi đấu chạy 10 vòng quanh bờ Hồ Xuân Hương (TP.Đà Lạt) dài 51 km, với các cuộc tấn công liên tục diễn ra nhằm tranh chấp điểm áo xanh, thứ hạng đã không thay đổi khi tốp đông về đích cùng nhau và tuyển thủ quốc gia Nguyễn Thị Thật (Gạo Vĩnh Bình An Giang) tiếp tục tạo cách biệt ở giải áo xanh khi rút thắng tốp đông tại đích đến, về nhất sau 1h16’13” - tốc độ trung bình 40,148 km/h.
 • Chùm ảnh: Chặng 2 giải đua xe đạp nữ QT Bình Dương mở rộng tranh cúp Biwase

  Chùm ảnh: Chặng 2 giải đua xe đạp nữ QT Bình Dương mở rộng tranh cúp Biwase
  7 năm trước
  (TinTheThao.com.vn) - Sức mạnh vượt trội của các tay đua trẻ đã được thể hiện ở chặng 2 giải đua xe đạp nữ QT Bình Dương mở rộng. Điển hình là tay đua Trương Thị Bích Nhiên (Dược Domesco ĐT 2) khi cô một mình bứt tốp và băng băng về đích với thành tích 2h27’30”, tốc độ trung bình 33,762 km/h.
 • Giải xe đạp nữ QT Bình Dương mở rộng lần IV/2014 - Chặng 2: Màn solo thành công của Đồng Tháp

  Giải xe đạp nữ QT Bình Dương mở rộng lần IV/2014 - Chặng 2: Màn solo thành công của Đồng Tháp
  7 năm trước
  (TinTheThao.com.vn) - Sáng 8/3, sau lễ phát thưởng chặng 1, các tay đua bước vào thi đấu chặng 2 từ TP.Bảo Lộc đi Huyện Đức Trọng dài 83km, với các tay đua phải chinh phục các dốc dài và ê kíp Đồng Tháp đã thành công khi tay đua trẻ Trương Thị Bích Nhiên (Dược Domesco ĐT 2) thoát ra đi một mình khi đoàn đua đi được hơn 20km, và đã về đích đầu tiên thành công sau 2h27’30” - tốc độ trung bình 33,762km/h.
 • Khai mạc giải xe đạp nữ quốc tế Bình Dương mở rộng 2014: An Giang giành chiến thắng kép

  Khai mạc giải xe đạp nữ quốc tế Bình Dương mở rộng 2014: An Giang giành chiến thắng kép
  7 năm trước
  (TinTheThao) - Giải đã khai mạc vào sáng 7/3 tại TP mới Bình Dương với sự tham dự của 70 tay đua thuộc 11 đội mạnh trong nước và 3 đội tuyển nước ngoài: Nhật Bản, Thái Lan và Malaysia. Đây là giải đấu truyền thống được tổ chức cho các tay đua nữ trong nước được dịp thi đấu với các đội mạnh trong khu vực.
 • Giải xe đạp nữ QT Bình Dương mở rộng lần IV/2014: Cơ hội cho các tay đua nữ cọ sát

  Giải xe đạp nữ QT Bình Dương mở rộng lần IV/2014: Cơ hội cho các tay đua nữ cọ sát
  7 năm trước
  (TinTheThao.com.vn) - Giải sẽ chính thức thi đấu vào sáng 7/3 tại TP mới Bình Dương với sự tham dự của 70 tay đua thuộc 11 đội mạnh trong nước và 3 đội tuyển nước ngoài: Nhật Bản, Thái Lan và Malaysia. Các tay đua sẽ thi đấu 8 chặng đi qua các tỉnh: Đồng Nai, Lâm Đồng, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bà Rịa-Vũng Tàu và kết thúc tại Bình Dương vào ngày 14/3 với lộ trình đường đua gần 700 km, và tổng giải thưởng lên đến 300 triệu đồng.
 • Giải xe đạp nữ quốc tế Bình Dương 2013 (chặng cuối): Cẩm Lệ giành áo vàng, Đồng Tháp vô địch đồng đội

  Giải xe đạp nữ quốc tế Bình Dương 2013 (chặng cuối): Cẩm Lệ giành áo vàng, Đồng Tháp vô địch đồng đội
  8 năm trước
  Sáng 8/3, giải đã kết thúc tốt đẹp sau khi các tay đua thi đấu chặng 7 từ Thị xã Bà Rịa đi TP. Thủ Dầu Một (Bình Dương) dài 96 km, với ê kíp Cấp thoát nước môi trường Bình Dương đã đưa tốp đông về đích cùng nhau để bảo vệ thành công áo vàng và tay đua kỳ cựu Võ Thị Phương Phi đã rút thắng trước tốp đông để về nhất sau 2h 43’21” – tốc độ trung bình 35, 262 km/h.
 • Giải xe đạp nữ quốc tế Bình Dương 2013 (chặng 6): Thứ hạng đã an bài

  Giải xe đạp nữ quốc tế Bình Dương 2013 (chặng 6): Thứ hạng đã an bài
  8 năm trước
  Sáng 7/3, đoàn đua thi đấu chặng kế cuối từ Thị xã La Gi đi Thị xã Bà Rịa dài 77 km, với chiến thắng thuộc về tay đua Phạm Thị Kim Loan (Dược Domesco Đồng Tháp 1) khi về nhất sau 1h 56’05” – tốc độ trung bình 39, 799 km/h và giúp cho đội Đồng Tháp gia tăng cách biệt ở giải đồng đội.
 • Giải xe đạp nữ quốc tế Bình Dương 2013 (chặng 5): Thứ hạng đồng đội lại thay đổi

  Giải xe đạp nữ quốc tế Bình Dương 2013 (chặng 5): Thứ hạng đồng đội lại thay đổi
  8 năm trước
  Sáng 6/3, các tay đua rời thành phố trà và tiếp tục thi đấu chặng 5 từ TP.Bảo Lộc đi Thị xã La Gi (Bình Thuận) dài 108 km. Chiến thắng đã thuộc về tay đua Trần Thị Phương Trang (Gạo Vĩnh Bình An Giang) khi rút thắng tốp đi đầu, về nhất với thành tích 3h 04’55” – tốc độ trung bình 35, 043 km/h và đội Đồng Tháp đã vượt lên ở giải đồng đội nhờ sự nỗ lực của tay đua Võ Thị Bích Lam.
 • Giải xe đạp nữ quốc tế Bình Dương 2013 (chặng 4): An Giang giành lại ngôi đầu

  Giải xe đạp nữ quốc tế Bình Dương 2013 (chặng 4): An Giang giành lại ngôi đầu
  8 năm trước
  Sáng 5/3, đoàn đua chia tay TP.Đà Lạt và đi về lại TP.Bảo Lộc với lộ trình dài 101 km, tay đua áo xanh Nguyễn Thị Thật vẫn không có đối thủ khi rút thắng tốp đi đầu ngay tại đích đến, về nhất với thành tích 2h 34’28” - tốc độ trung bình 39, 232 km/h và đội An Giang đã giành lại ngôi đầu sau khi để mất vào tay đội Bình Dương ở chặng 3. 
 • Giải xe đạp nữ quốc tế Bình Dương mở rộng 2013 (chặng 3): Chiến thuật thành công của Bình Dương

  Giải xe đạp nữ quốc tế Bình Dương mở rộng 2013 (chặng 3): Chiến thuật thành công của Bình Dương
  8 năm trước
  Sáng 4/3, các tay đua thi đấu cự ly 51km chạy 10 vòng quanh Hồ Xuân Hương (Lâm Đồng), với chiến thuật thi đấu hợp lý hơn, ê kíp chủ nhà Bình Dương đã thành công khi vượt lên dẫn đầu giải đồng đội và bảo vệ thành công luôn cho áo vàng Cao Thị Cẩm Lệ, khi tay đua kỳ cựu Võ Thị Phương Phi (Cấp thoát nước môi trường Bình Dương) đã giành chiến thắng ngay tại đích đến sau 1h 21’20”.
 • Giải xe đạp nữ quốc tế Bình Dương mở rộng 2013 (chặng 2): Nỗ lực bất thành của khách mời

  Giải xe đạp nữ quốc tế Bình Dương mở rộng 2013 (chặng 2): Nỗ lực bất thành của khách mời
  8 năm trước
  Sáng 3/3, các tay đua thi đấu cự ly 83 km từ TP.Bảo Lộc đi Thị trấn Đức Trọng (Lâm Đồng). Khách mời Malaysia nỗ lực tách tốp đi một mình nhưng không thành công và ê kíp chủ nhà Cấp thoát nước môi trường Bình Dương đã đưa áo vàng Cao Thị Cẩm Lệ về đích đến thành công để bảo vệ thành công danh hiệu cá nhân này.
1 2 3 4 5 6 7