Đua vô địch V-League, HLV Nhật Bản nói thẳng điều không hài lòng về Hà Nội FC

05:59 Thứ ba 18/06/2024

TinTheThao.com.vnHLV Daiki Iwamasa đã có những chia sẻ về cơ hội cạnh tranh ngôi vô địch V-League của Hà Nội FC trong bối cảnh mùa giải chỉ còn 3 vòng đấu.

Vòng 23 V-League, trong bối cảnh Nam Định lại vấp ngã khi để CLB TP.HCM cầm hòa 1-1, Hà Nội FC đã nhanh chóng rút ngắn khoảng cách với đối thủ xuống còn 5 điểm sau chiến thắng kịch tính 2-1 trước CAHN ở trận derby Thủ đô.

Nhận xét về cơ hội vô địch của đội nhà trong bối cảnh mùa giải chỉ còn 3 vòng đấu, HLV Daiki Iwamasa có chia sẻ được Vietnamnet dẫn lời cho biết: "Tôi không nghĩ quá nhiều về cuộc đua vô địch. Ở V-League, đơn giản là đội nào thắng sẽ lên, thua nhiều thì xuống.

HLV Daiki Iwamasa không đặt nặng áp lực vô địch V-League lên Hà Nội FC.

Chúng tôi còn 3 vòng đấu, chưa biết chuyện gì xảy ra. Tôi luôn làm thế nào để Hà Nội FC có kết quả tốt. Chúng tôi cần tập trung, cố gắng chuẩn bị cho trận tiếp theo".

Khi tôi tới CLB Hà Nội là thời điểm giữa mùa giải, đội ở trong tình trạng không mấy khả quan. Các cầu thủ đã nỗ lực để có kết quả hiện tại. Về khả năng dứt điểm, các cầu thủ cần nâng cao hơn. Nếu các bạn ở trước cầu môn có thể quyết đoán, bình tĩnh hơn, đội có thể ghi nhiều bàn thắng".

Phi Yến | 05:59 18/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục