ĐT Việt Nam chia tay cái tên đầu tiên vì lý do bất khả kháng

19:09 Thứ tư 09/12/2020

TinTheThao.com.vnMới đây, ĐT Việt Nam đã phải chia tay cái tên đầu tiên trong đợt tập trung tháng 12/2020.

Như đã đưa tin, hiện tại ĐTQG Việt Nam đang trong thời gian tập trung tại Hà Nội để chuẩn bị cho những giải đấu quan trọng vào năm sau. HLV Park Hang-seo đã triệu tập 37 cầu thủ và bắt đầu tập luyện từ ngày 06/12 vừa qua.

Tuy nhiên, trước buổi tập ngày 08/12 vừa qua, bác sĩ Trần Anh Tuấn của ĐT Việt Nam đã thông tin về 1 trường hợp chấn thương và phải chia tay đội tuyển. Trang Bongdaplus dẫn lại lời của bác sĩ Anh Tuấn: "Cầu thủ Nguyễn Hai Long của Than Quảng Ninh đã bị chấn thương trước ở CLB. Ngày đầu tiên lên đây qua kiểm tra đánh giá chụp phim và làm xét nghiệm cẩn thận được chẩn đoán rách sụn sau ngoài gối trái.

ĐT Việt Nam chia tay cái tên đầu tiên vì lý do bất khả kháng - Bóng Đá

Hai Long dính chấn thương và phải rời ĐT Việt Nam.

Hướng điều trị trước mắt chúng tôi điều trị bảo tồn và tập phục hồi. Sau đó Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) sẽ kết hợp cùng CLB Than Quảng Ninh sẽ tìm ra phương án điều trị tốt nhất cho Hai Long. Chấn thương này ở CLB rất khó chẩn đoán. Lên đây phương tiện đầy đủ chúng tôi có phối hợp trong và ngoài nước sẽ chẩn đoán chính xác hơn."

Nguyễn Hai Long là một trong những cái tên thi đấu nổi bật trong thành phần của Than Quảng Ninh tại V-League 2020. Sau khi thủ quân Nguyễn Hải Huy dính chấn thương, Hai Long đã nhanh chóng khẳng định được giá trị của bản thân ở hàng tiền vệ đội bóng xứ Mỏ.

Đăng Huy | 18:11 09/12/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục