ĐT Thể hình Việt Nam kết thúc ABG5 với 4 HCV

23:09 Thứ tư 28/09/2016

Đội tuyển Thể hình Việt Nam đã ghi dấu ấn lớn tại ABG5 khi kết thúc phần thi bằng 4 HCV - 2 HCB - 1 HCĐ, vượt xa mọi kỳ vọng ban đầu của ban huấn luyện đội tuyển.

Theo đó, ở trận chung kết nội dung thể hình nam 158cm, VĐV Phạm Kim Nhân đã mang về tấm HCV đầu tiên cho đội tuyển Thể hình Việt Nam tại ABG5.

Chung kết nội dung nam 158cm có 6 VĐV tranh tài đến từ Việt Nam, Nhật Bản, Ấn Độ, Thái Lan, Mandives và UEA. Kết thúc phần thi đấu, VĐV Phạm Kim Nhân của chủ nhà Việt Nam đã đoạt HCV. Tấm HCB nội dung này thuộc về MIZOGUCHI Takahiro của Nhật Bản. Trong khi đó VĐV của Ấn Độ là MAJUMDAR Manoj Kumar đoạt HCĐ.

DT-The-hinh-Viet-Nam-ket-

 Thể hình bãi biển bước vào ngày thi đấu cuối cùng tại ABG5. Ảnh: Văn Duy.

Tham dự chung kết nội dung 162cm nam tại ABG 5 có 5 VĐV đến từ 5 quốc gia và vùng lãnh thổ là Việt Nam, Bahrain, Hàn Quốc, Mandives và UEA. Ở nội dung này, VĐV ABDULRASOOL Ali của Bahrain đoạt HCV, VĐV Lê Hoài Thương của Việt Nam đoạt HCB, tấm HCĐ thuộc về VĐV JUNG Hanpyo của Hàn Quốc.

Ở chung kết nội dung 165cm nam có sự tham dự của 5 VĐV đến từ Thái Lan, Mandives, Hàn Quốc và Việt Nam. Ở nội dung này, VĐV Nguyễn Hải Âu của Việt Nam đoạt HCV, HCB thuộc về VĐV KIM Yeongseok của Hàn Quốc. VĐV KHODKIT Sirigorn của Thái Lan giành HCĐ. Đứng phía sau là VĐV SIRISOT Kasem của Thái Lan và HAMEED Husham của Mandives.

Chung kết nội dung 168cm có sự tham dự của 6 VĐV đến từ 5 quốc gia và vùng lãnh thổ gồm Việt Nam, Bahrain, Thái Lan, Trung Quốc và Nepal. Ở nội dung này VĐV Sêpha của Bình Dương đã mang về cho đoàn Thể thao bãi biển Việt Nam tấm HCV thứ 3 ở môn Thể hình. Giành HCB là VĐV RAN Maorong của Trung Quốc. Tấm HCĐ nội dung này thuộc về một VĐV khác của Việt Nam là Nguyễn Trường Giang.

DT-The-hinh-Viet-Nam-ket-

 Chủ nhà Việt Nam thắng lớn tại môn thi đấu này. Ảnh: Văn Duy.

Tại chung kết nội dung 172cm có sự tham dự của 6 VĐV đến từ Thái Lan, Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc. Kết thúc nội dung này, hai VĐV của Thái Lan chia nhau tấm HCV và HCB. Trong đó, VĐV PHALAPHON Kitti giành HCV, HCB thuộc về SUKTHONG Ekkaphon. VĐV người Trung Quốc, ZHENG Shaozhong đoạt tấm HCĐ nội dung.

Chung kết nội dung 176cm có sự tham dự của 5 VĐV đến từ 4 quốc gia và vùng lãnh thổ gồm Hàn Quốc, Trung Quốc, Pakistan và Việt Nam. Đại diện của Việt Nam ở nội dung này là Nguyễn Minh Tiến. Kết quả VĐV CHEN Kang của Trung Quốc đoạt HCĐ, HCB thuộc về Nguyễn Minh Tiến, tấm HCĐ nội dung này thuộc về EOM Jinho của Hàn Quốc.

Ở chung kết nội dung 180cm có sự tham dự của 6 VĐV đến từ Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Mandives và Bahrain. Ở nội dung này VĐV Mai Xuân Thức của Việt Nam đoạt HCV, VĐV LEE Youngchan của Hàn Quốc đoạt HCB, tấm HCĐ nội dung thuộc về VĐV TAGUCHI Shunsuke của Nhật Bản. Chung cuộc Thể hình Việt Nam đoạt 4 HCV - 2 HCB - 1 HCĐ tại Đại hội.

DT-The-hinh-Viet-Nam-ket-

 Các VĐV Thể hình Việt Nam đoạt tới 4 HCV - 2 HCB - 1 HCĐ. Ảnh: Văn Duy.

Chung cuộc Thể hình Việt Nam đoạt 4 HCV - 2 HCB - 1 HCĐ tại Đại hội và giúp Đoàn Thể thao Bãi biển Việt Nam củng cố vị trí số 1 trên bảng tổng sắp huy chương với 28 HCV - 23 HCB - 28 HCĐ. Đoàn Thái Lan đứng thứ 2 với 24 HCV - 14 HCB - 20 HCĐ. Đứng vị trí thứ 3 vẫn là đoàn Trung Quốc với 8 HCV - 12 HCB - 14 HCĐ.

Trung Kiên | 21:11 28/09/2016
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục