"ĐT Lào hy vọng sẽ cầm hoà Việt Nam"

07:18 Thứ hai 06/12/2021

TinTheThao.com.vnTiền vệ Kydavone Souvanny bày tỏ sự háo hức cho trận đấu đầu tiên tại AFF Cup 2020 gặp ĐT Việt Nam.

Đêm nay (06/12), ĐT Lào sẽ bước vào chiến dịch AFF Cup 2020 gặp nhà vô địch ĐT Việt Nam ở trận đấu đầu tiên. Bị đánh giá thấp hơn so với đối thủ nhưng đội tuyển xứ sở triệu voi vẫn tự tin vào một kết quả có lợi.

Trong buổi tiệp xúc truyền thông vừa qua, tiền vệ Kydavone Souvanny của Lào đã có những phát biểu về mục tiêu của đội nhà trong trận khai màn AFF Cup: "Sau những buổi tập ở Singapore, các cầu thủ làm quen với thời tiết và cho thấy sự ăn ý. Các nhân tố trở về từ nước ngoài cũng đã tập luyện tích cực để hiểu nhau hơn lối chơi của toàn đội và giao tiếp với các thành viên. Ngoài các buổi tập trên sân, chúng tôi cũng nói chuyện với nhau rất nhiều để tạo sự gắn kết.

ĐT Lào muốn có điểm trước ĐT Việt Nam.

  

Chúng tôi có một kế hoạch rõ ràng, luyện tập về thể lực và chiến thuật chuẩn bị cho trận đầu tiên với đương kim vô địch Việt Nam. Tập thể ĐT Lào sẽ chơi hết khả năng và hy vọng trận đấu sẽ kết thúc với tỉ số hòa.

[...] Ở bảng đấu này, ĐT Việt Nam có sức mạnh khủng khiếp với những cầu thủ chất lượng và tiếp theo sẽ là Malaysia. Còn Indonesia và Campuchia ở trình độ thấp hơn một chút nhưng không thể chủ quan. ĐT Lào sẽ chiến đấu hết mình."

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Lào sẽ diễn ra vào lúc 19h30 ngày 06/12 (giờ Việt Nam).

Đăng Huy | 06:20 06/12/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục