Drama ĐT Pháp chưa dừng, Griezmann và Dembele sỉ nhục người châu Á

18:31 Chủ nhật 04/07/2021 | 2

TinTheThao.com.vnAntoine Griezmann và Ousmane Dembele bị bắt gặp có những ngôn từ không đúng mực dành cho người châu Á.

Sau thất bại tại EURO 2020, dư luận liên tục đón nhận hàng loạt drama liên quan đến ĐT Pháp. Cụ thể, nội bộ của đội bóng này xuất hiện đầy rẫy xích mích và tranh cãi giữa các ngôi sao như Kylian Mbappe, Antoine Griezmann. Thậm chí, các phụ huynh của những cầu thủ Pháp từng cự cãi với nhau. Và drama liên quan đến các nhà vô địch World Cup 2018 vẫn chưa dừng lại. 

Cụ thể, trên MXH vừa phát tán một đoạn video với sự xuất hiện của Dembele và Griezmann. Cả 2 đang trong phòng khách sạn và cần sự hỗ trợ của nhân viên kỹ thuật người châu Á. Trong lúc nhân viên đang làm việc, Dembele bất chợt có động thái mỉa mai người châu Á khi chê bai ngoại hình của họ.

Được biết, Dembele nói: "Tất cả những khuôn mặt xấu xí này xuất hiện ở đây là để giúp chúng ta chơi PES sao? Họ không cảm thấy xấu hổ à?

Vừa dứt lời, Dembele quay thẳng mặt nhân viên châu Á đang cặm cụi mở TV để giúp 2 ngôi sao Barca chơi PES.

Ousmane Dembele Caught Making Racist Remarks In Leaked Video - Bóng Đá

 Griezmann và Dembele vướng vào drama mỉa mai người châu Á.

Tiếp theo đó, đến lượt Griezmann bày tỏ: "Họ vừa nói thứ ngôn ngữ quái quỷ gì đây? Mấy người đến từ quốc gia đang phát triển ấy hả?"

Những gì Griezmann nói không quá rõ ràng nhưng dựa vào video, anh dành sự cười đùa cho người nhân viên châu Á xuất hiện trong phòng. Nhìn tóc của Griezmann, đây là câu chuyện xảy ra từ rất lâu. Các nguồn tin xác nhận sự việc này xảy ra vào thời điểm Barca tổ chức chuyến du đấu hè 2019.

Song, drama này đến không đúng thời điểm khi các cầu thủ Pháp đang trở thành những người bị dư luận soi mói rất nhiều suốt thời gian vừa qua.

Video Griezmann tập luyện trên ĐTQG:

 
Lữ Phong | 18:01 04/07/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục