Dortmund rao bán Adeyemi giá rẻ, Chelsea và Liverpool vào cuộc

16:53 Thứ ba 09/07/2024

TinTheThao.com.vnSky Sports Deutschland đưa tin Chelsea, Liverpool, AC Milan và Juventus đều quan tâm đến việc ký hợp đồng với cầu thủ chạy cánh Karim Adeyemi của Borussia Dortmund.

Ngay cả trước thất bại ở trận chung kết UEFA Champions League của Dortmund trước Real Madrid, cầu thủ chạy cánh Karim Adeyemi được cho là người mà đại diện Bundesliga có thể đẩy đi vào mùa hè này.

Adeyemi có thể bị đẩy đi.

Không phải vì họ không hài lòng với Adeyemi, mà vì mùa giải của anh khá trồi sụt, điều này dẫn đến việc câu lạc bộ sẵn sàng xem xét bất kỳ lời đề nghị nào trị giá hơn 30 triệu euro.

Mặc dù có sự quan tâm từ Chelsea, Liverpool, AC Milan và Juventus, nhưng cho đến nay vẫn chưa có đề nghị cụ thể nào từ các ông lớn kể trên. Adeyemi đã đại diện cho đội tuyển quốc gia Đức nhưng không gọi vào đội hình tham dự EURO 2024 và cầu thủ chạy cánh này gần đây đã chia tay người đại diện của mình.

Các cuộc thảo luận đang diễn ra với một số bên, về việc ai đại diện cho anh và sẽ sớm thông tin về chi tiết đó. Adeyemi đã ra sân 34 lần trên mọi đấu trường mùa trước, ghi 5 bàn thắng và 2 đường kiến ​​tạo.

Ngoạ Long | 16:53 09/07/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục