Donnarumma công khai suy nghĩ về việc cạnh tranh với Navas

23:05 Thứ bảy 13/11/2021

TinTheThao.com.vnTại Paris Saint-Germain, Gianluigi Donnarumma phải cạnh tranh với Keylor Navas để giành suất bắt chính trong khung gỗ.

Ở AC Milan, Gianluigi Donnarumma là thủ môn số một trong khung gỗ. Anh được CLB hết mực ưu ái vì bước ra từ học viện đội bóng.

Song, đến PSG, Donnarumma không là gì cả. Với cái mác tân binh, thủ thành người Italia gặp nhiều khó khăn tại môi trường mới. Anh phải nỗ lực rất nhiều để chiếm được vị trí thi đấu chính thức bất chấp thủ thành sinh năm 1999 là cầu thủ hay nhất EURO 2020.

Tại PSG, Donnarumma phải cạnh tranh suất bắt chính với gương mặt kỳ cựu là Keylor Navas. Vì câu chuyện này nên từng xuất hiện thông tin cho rằng người gác đền 22 tuổi cảm thấy thất vọng và muốn ra đi.

Donnarumma about his competition with Navas - Bóng Đá

 Donnarumma phải cạnh tranh với Navas tại PSG.

  

Thời gian gần đây, Donnarumma được trao cơ hội thi đấu nhiều hơn. Anh có 7 trận bắt chính từ đầu mùa giải đến hiện tại. Song, tần suất thi đấu đó vẫn vô cùng ít ỏi khi Donnarumma chưa trở thành thủ môn số một tại PSG.

Chia sẻ về vấn đề cạnh tranh với Navas, Donnarumma công khai thể hiện suy nghĩ trên TNT Sports Brasil: iều đó không ảnh hưởng đến màn trình diễn của tôi nhưng nó làm phiền tôi. Thật không dễ dàng gì khi tôi từng được trao cơ hội bắt chính thường xuyên nhưng đôi lúc vào thời điểm hiện tại, tôi phải ngồi dự bị. Tôi cảm thấy thất vọng nhưng tin chắc tình hình này sẽ được cải thiện."

Video Pochettino chia sẻ về Donnarumma - Navas:

 
Lữ Phong | 22:07 13/11/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục