Động thái của Ferguson sau tin sét đánh từ “bố già UFC”

07:42 Thứ bảy 11/04/2020

Tony Ferguson đã có những chia sẻ sau khi hay tin sự kiện UFC 249 buộc phải hủy bỏ.

Trong bối cảnh làng thể thao điêu đứng vì đại dịch, Chủ tịch của UFC, Dana White vẫn cương quyết tổ chức UFC 249. Khó khăn về địa điểm thi đấu, cũng như tìm người thay thế Khabib Nurmagomedov đều được “bố già UFC” giải quyết êm xuôi.

khabib-nurmagomedov-tony-ferguson-ufc-249-press-conference2

Sau tất cả, Dana White vẫn không thể cứu vãn UFC 249.

Tuy vậy, nỗ lực của chủ tịch UFC đã trở nên công cốc, khi đích thân thống đốc bang California, Gavin Newsom, yêu cầu ESPN và Disney không được thông qua sự kiện này.

“Hôm nay chúng tôi nhận được cuộc gọi từ cấp cao nhất, có thể kể đến như Disney và ESPN. Phía ESPN đã yêu cầu chúng tôi phải hành động và không tổ chức sự kiện này vào thứ 7 tuần tới,” White chia sẻ.

Ngoài chủ tịch UFC, có lẽ Tony Ferguson là người thất vọng nhất vì sự kiện bị hủy bỏ. Không những không có cơ hội so găng Khabib, Ferguson còn không được tranh đai Interim Lightweight với Justin Gaethje.

1200

 Ferguson lỡ cơ hội chạm trán Khabib lẫn Gaethje.

Võ sĩ sinh năm 1984 đã có những trải lòng sau khi hay thông tin UFC 249 bị hủy bỏ: “Ồ, ổn thôi. Tôi vẫn sẽ luyện tập như mọi khi. Tôi tin chắc có lý do chính đáng để hủy bỏ. Thành thật mà nói, tôi phải giữ vững niềm tin.

Tôi sẽ tiếp tục thu thập danh hiệu và những điều tương tự. Mỗi sáng thức dậy, khi bắt tay vào việc, tôi cầu nguyện, ôm đứa con trai bé bỏng vào lòng và rồi hôn vợ mình. Tôi chỉ việc tiếp tục duy trì những gì đang làm. Liệu tôi có thể làm gì khác?”

Nguồn: Vo Thuat
07:40 11/04/2020
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục