Động thái của Arteta gây sóng gió ở Emirates

12:34 Thứ sáu 11/08/2023

TinTheThao.com.vnTrao đổi với GIVEMESPORT, ký giả Ryan Taylor đã đưa ra nhận định về một thương vụ tương đối bất ngờ của Arsenal.

 

Arsenal đã bất ngờ triển khai kế hoạch nâng cấp vị trí thủ môn với David Raya, người không chỉ thay thế Matt Turner mà còn mang đến một sự cạnh tranh gay gắt cho Aaron Ramsdale. Nhận định về bản hợp đồng này, Ryan Taylor cho rằng quyết định chiêu mộ Raya sẽ tạo nên vấn đề ở Emirates.

Ký giả người Anh nhận định:

“Theo những gì tôi được biết, tôi nghĩ động thái đó là do Turner không cung cấp đủ sự cạnh tranh cho Ramsdale, trái ngược với việc Arteta nghĩ rằng Ramsdale không đủ tốt."

Arteta đã tạo ra một trận so găng thú vị - Bóng Đá

 Arteta muốn sở hữu hai thủ môn đẳng cấp. 

“Nếu Raya đến, tôi nghĩ mọi thứ sẽ kết thúc tồi tệ vì bạn không thể sở hữu hai thủ môn giỏi như vậy và chỉ có thể cho phép một người ra sân. Và tôi nghĩ, điều đó sẽ tạo ra vấn đề."

Trước mắt, Raya chỉ gia nhập Arsenal thông qua một thỏa thuận cho mượn với mức phí rơi vào khoảng 3 triệu bảng. Được biết, bản hợp đồng này có kèm theo điều khoản mua đứt trị giá 27 triệu bảng. Hiện tại, tất cả các bên đã đạt được thỏa thuận chung và Raya cũng đang trên đường chuyển đến Emirates. 

Huỳnh Phong | 12:04 11/08/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục