Đồng đội cũ kể tội thù dai của David Luiz

15:35 Thứ sáu 30/04/2021

TinTheThao.com.vnTiền đạo Patrick Bamford của Leeds United vừa kể về sự đối xử thô bạo mà anh nhận lấy từ David Luiz.

Patrick Bamford và David Luiz là đồng đội cũ của nhau ở Chelsea, nhưng có vẻ như điều đó chẳng là gì khi họ đối đầu nhau trên sân. Hai người đối đầu nhau khi Leeds United, đội bóng hiện tại của Bamford, được trở lại Premier League mùa này.

Mới đây, Bamford đã kể về màn tái ngộ của anh với David Luiz: "David Luiz là người mà tôi đã biết từ thời còn ở Chelsea. Khi chúng tôi gặp lại nhau ở Arsenal, ở pha đi bóng bóng đầu tiên tôi đã đá vào mắt cá chân của anh ấy và đó là vô tình."

 Từ Kane đến Bamford: 10 sao bạn ít ngờ đã từng khoác áo Norwich City - Bóng Đá

 Patrick Bamford là tiền đạo nguy hiểm bậc nhất Ngoại hạng Anh mùa này.

"Tôi nói kiểu 'xin lỗi anh bạn' và anh ấy kiểu như 'đừng lo lắng, đừng lo lắng, mọi chuyện ổn thôi'. Anh ấy trò chuyện với tôi. Lần sau đó khi tôi nhận bóng, anh ấy hoàn toàn bám lấy tôi. Anh ấy không chỉ hạ tôi xuống sân mà còn chà đạp lên người tôi. Tôi giống kiểu 'Cái quái gì thế này. Anh vừa nói với tôi rằng không sao cả và chúng ta là anh em mà!'."

Mùa giải này, Bamford đang tỏa sáng rực rỡ trong màu áo Leeds United, ghi 14 bàn và có 8 kiến tạo sau 33 trận Ngoại hạng Anh, giúp đội bóng tân binh chắc suất ở lại Premier League.

Dàn cầu thủ của Arsenal tập luyện chuẩn bị cho trận đấu:

 
Thanh Vũ | 15:05 30/04/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục