Đồng đội chấn thương nặng, Szoboszlai phát cáu với đội ngũ y tế

17:50 Thứ hai 24/06/2024

TinTheThao.com.vnChia sẻ với Magenta TV, tiền vệ thuộc biên chế Liverpool cho rằng đội ngũ y tế của Hungary cần vào sân nhanh hơn.

Trong cuộc đối đầu giữa Hungary và Scotland, sau pha va chạm với thủ thành Angus Gunn ở phút 68, tình huống tiếp đất sai tư thế của Barnabas Varga khiến anh gặp chấn thương tương đối nghiêm trọng ở vùng mặt và cần sự trợ giúp ngay lập tức đến từ các nhân viên y tế.

Dominik Szoboszlai hỗ trợ các nhân viên y tế khiêng cáng vào sân.

Tuy nhiên, các bác sĩ của Hungary lại tỏ ra khá chậm chạp, buộc đội trưởng Dominik Szoboszlai phải chạy lại hỗ trợ khiêng cáng vào sân sao cho nhanh nhất có thể. Điều này khiến cầu thủ mang áo số 10 tỏ ra không hài lòng.

Chia sẻ với Magenta TV, anh nói: "Bạn có thể thấy rằng đó là một vấn đề lớn. Mọi người đều chạy, tôi cũng chạy. Những hành động này cộng lại chỉ tính bằng giây. Đó không phải là quyết định của tôi, nhưng chúng tôi phải thay đổi điều gì đó về nó. Chúng ta phải làm điều đó nhanh hơn, nhanh hơn nữa".

Dominik Szoboszlai không hài lòng với đội ngũ y tế Hungary.

“Tôi thực sự không biết quy trình hay cách thức hoạt động nhưng nếu các bác sĩ nói rằng chúng tôi cần ai đó giúp đỡ ngay lập tức thì tôi không nghĩ họ nên đi bộ".

Trần Huy Trưởng | 17:50 24/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục