Đón Vlahovic, Juventus sắp để sao trẻ đến London

11:27 Thứ bảy 29/01/2022

TinTheThao.com.vnGương mặt trẻ tài năng của Juventus nhiều khả năng sẽ sớm gia nhập đội bóng thành London trong thời gian tới.

 

Dejan Kulusevski chơi ra sao tại Atalanta?

Mặc dù là đội nhập cuộc chậm hơn so với Arsenal tuy nhiên chung cuộc, Juventus đã vượt mặt thành công đại diện Bắc London để có được chữ ký của "họng pháo" hàng đầu Serie A hiện tại, Dusan Vlahovic. 

Theo đó, "Bà đầm già" thành Turin đạt thỏa thuận trị giá 70 triệu euro cho thương vụ này, kèm theo 10 triệu euro phụ phí và sẽ được trả góp trong vòng 3 đợt. Ngoài ra, họ còn phải bỏ ra khoảng 11,6 triệu euro phí lót tay cho người đại diện. Trong khi đó, Vlahovic sẽ nhận mức thù lao khoảng 7 triệu euro/mùa.

  

Chiêu mộ thành công chân sút người Serbia, Juventus cũng dự tính thanh lý bớt một số cái tên trên hàng công để tinh giản quỹ lương. Cụ thể, Dejan Kulusevski là cái tên nhiều khả năng sẽ rời đại diện thành Turin do anh không có quá nhiều đóng góp trong thời gian qua. 

Đón Vlahovic, Juventus sắp để sao trẻ đến London - Bóng Đá

Kulusevski nhiều khả năng sẽ là tân binh của Tottenham.  

Theo nguồn tin của nhà báo Fabrizio Romano, Tottenham đã có những cuộc thảo luận với Juventus để chiêu mộ cầu thủ người Thụy Điển. Nhiều khả năng, đại diện Bắc London sẽ có được chữ ký của Kulusevski theo dạng cho mượn. Còn về phía Juventus, họ muốn lồng thêm điều khoản mua đứt vào trong thỏa thuận. 

Được biết, Tottenham cũng muốn mượn tiền vệ Rodrigo Bentancur nhưng phía Juve không đồng ý. Vừa qua, Aston Villa đã gửi lời đề nghị trị giá tổng cộng 25 triệu euro đến Juve để chiêu mộ Bentancur.  

Phi Yến | 10:57 29/01/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục