Đối xử tệ với Ten Hag, M.U bị chỉ trích nặng nề

17:33 Thứ tư 19/06/2024

TinTheThao.com.vnChia sẻ với Betfair, huyền thoại bóng đá Anh, Alan Shearer công khai chỉ trích Manchester United vì thiếu tôn trọng với Erik ten Hag.

Sau những màn trình diễn đáng thất vọng của Manchester United ở mùa giải vừa qua, những tưởng Erik ten Hag sẽ sớm bị ban lãnh đạo "Quỷ đỏ" sa thải. Tuy nhiên, sau khi cân nhắc các ứng viên, đội chủ sân Old Trafford đã nghĩ lại.

Erik ten Hag bất ngờ được Manchester United tin tưởng.

Cách Manchester United đối xử với Erik ten Hag khiến huyền thoại bóng đá Anh, Alan Shearer không hài lòng. Chia sẻ với Betfair, ông nói: "Thật là một mớ hỗn độn. Thật tuyệt vời khi Manchester United đến Ibiza và thông báo rằng ông ấy vẫn được tín nhiệm. Nhưng sau đó họ nói với ông ấy rằng họ thậm chí đã nói chuyện với các ứng cử viên khác".

“Đó chỉ là một tình huống kỳ lạ, đó không phải cách mọi thứ nên được thực hiện trong bóng đá. Nếu bạn định nói chuyện với những huấn luyện viên khác thì cứ việc, nhưng hãy giữ kín. Bạn không thể để truyền thông biết".

Manchester United thiếu tôn trọng với Erik ten Hag.

“Ông ấy đã bị hạ thấp, tôi biết bây giờ họ sẽ nói rằng ông ấy nhận được sự ủng hộ và muốn ông ấy tiếp tục, nhưng từ quan điểm cá nhân của tôi, đó không phải là cách cư xử đúng đắn".

Trần Huy Trưởng | 17:33 19/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục