Đối thủ của Joshua từng bị Fury hạ gục 7 lần trong một trận

14:14 Thứ ba 19/02/2019

Tyson Fury tiết lộ rằng đã từng đánh áp đảo Jarrell Miller trong lúc đấu tập và khiến anh ta phải ngã xuống sàn đấu đến bảy lần.

Tyson Fury luôn thu hút sự chú ý của người hâm mộ quyền Anh kể từ khi anh trở lại sàn đấu vào năm ngoái và hiện anh đang đàm phán với phía Deontay Wilder cho trận tái đấu rất được mong đợi sau trận hòa gây tranh cãi hồi tháng 12.

Có thông tin cho rằng, trận đấu được dự kiến diễn ra tại New York vào ngày 18 tháng 6 năm nay. Trong khi đó, võ sĩ người đồng hương của Fury, Anthony Joshua cũng dự kiến sẽ tới Mỹ, lần đầu tiên trong sự nghiệp chuyên nghiệp của mình, để đối mặt với Jarrell Miller vào ngày 1 tháng 6 – cũng tại Madison Square Garden.

Tyson-Fury-1088306

 

Thông báo chính thức được Anthony Joshua đưa ra thông qua kênh YouTube của anh vào thứ Tư tuần trước.

Tuy nhiên, Fury đã tiết lộ một thông tin giật gân liên quan đến đối thủ tiếp theo Joshua, người mà anh từng đấu tập vào năm 2011.

Tyson Fury đã thuê võ sĩ bất bại người Mỹ để đấu tập cách đây 8 năm trong hai tuần nhưng thời hợp đồng đã bị cắt ngắn đáng kể.

tyson-fury-1-1024x536

 

“Tôi đã trở về nhà ở Morecambe và tôi cần một người đấu tập, người đầu tiên tôi nghĩ đến là Jarrell Miller, tôi nghĩ anh ấy sẽ là người phù hợp” . Fury cho biết (theo tờ The Sun). “Rõ ràng lúc đó tôi chưa phải là một nhà vô địch thế giới, anh ấy đã đến Morecambe và chúng tôi đã đấu tập tại một phòng tập ở đó.”

“Tôi sẽ không đi sâu vào chi tiết, nhưng tôi đã thuê anh ta trong hai tuần, cuối cùng tôi đã mời anh ta trở về nhà sau một ngày đấu tập.”

“Tôi đã đánh ngã anh ấy đến bảy lần trong ngày đầu tiên và tôi đã ‘mời’ anh thu dọn hành lý trở về Hoa Kỳ.”

Nguồn: Vo Thuat
Quang Phượng | 11:28 19/02/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục