Đối tác hét giá 'đá tảng' khiến Liverpool ngán ngẩm

20:26 Thứ hai 17/06/2024

TinTheThao.com.vnTờ Mundo Deportivo của Tây Ban Nha cho biết đề nghị hỏi mua Leny Yoro của Liverpool đã bị Lille từ chối.

Liverpool đang cố gắng bổ sung lực lượng sau một mùa giải bị Man City và Arsenal bỏ lại. Vị trí hậu vệ là nơi họ để mắt tới khi Virgil van Dijk bắt đầu luống tuổi.

Tờ Mundo Deportivo của Tây Ban Nha tiết lộ Liverpool muốn chiêu mộ trụng vệ Leny Yoro của Lille và đã gửi đề nghị trị giá 50 triệu euro, nhưng Les Dogues đã từ chối lời đề nghị này. Họ muốn nhận được 60 triệu euro từ chữ ký này.

Lille hét giá 60 triệu euro cho Yoro.

Hai năm trước, Yoro đã ra mắt Ligue 1 khi mới 16 tuổi. Kể từ đó, anh đã có những bước nhảy vọt, trở thành cầu thủ triển vọng bậc nhất của bóng đá Pháp. Một số câu lạc bộ nổi tiếng trên khắp châu Âu, bao gồm Liverpool, Manchester United và Real Madrid đã muốn có anh trong đội hình.

Mức giá 60 triệu euro có thể gây khó khăn cho những đội bóng theo đuổi. Vì vậy, sẽ rất thú vị để xem liệu Liverpool, Manchester United và Real Madrid có dám bạo chi cho hậu vệ năm nay mới chỉ 18 tuổi hay không.

Đỗ Quốc Phi | 20:26 17/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục