Đội hình ra sân U22 Việt Nam đấu Brunei: "Văn Lâm đệ nhị", Quái kiệt Viettel

08:00 Thứ hai 25/11/2019

TinTheThao.com.vnDựa vào danh sách đăng ký cũng như tuyên bố của HLV Park Hang-seo về đội hình ở trận đấu với Brunei, hãy cùng tìm 11 cái tên ra sân chiều nay.

Thủ môn: Văn Toản

Đội hình ra sân U22 Việt Nam đấu Brunei:

 Văn Toản sẽ ra sân ở trận đấu chiều nay?

Thủ thành Nguyễn Văn Toản nhiều khả năng sẽ được trao cơ hội bắt chính trong khung gỗ U22 Việt Nam ở trận đấu chiều nay khi HLV Park Hang-seo mong muốn đưa ra những thử nghiệm đội hình. "Văn Lâm 2.0" luôn cho thấy khả năng phản xạ và tính ổn định mỗi khi được tung ra sân.

Trung vệ: Tấn Sinh - Đức Chiến - Ngọc Bảo

Nguyễn Thành Chung nhiều khả năng sẽ được cho nghỉ ở trận đấu này và thầy Park sẽ bố trí Tấn Sinh, Đức Chiến và Ngọc Bảo đá ở hàng trung vệ. Những cái tên này đã gắn bó rất nhiều trong quá trình chuẩn bị cho SEA Games và gần nhất là ở trận giao hữu với U22 UAE tại Thống Nhất.

Hậu vệ phải: Tấn Tài

Hồ Tấn Tài nhiều khả năng sẽ án ngữ ở hàng lang cánh phải U22 Việt Nam để cho Nguyễn Trọng Hoàng có thời gian hồi phục sau 2 trận đấu vừa qua trong màu áo ĐTQG tại vòng loại World Cup 2022. Hậu vệ của B.Bình Dương luôn cho thấy sự nhiệt huyết, khả năng lên công - về thủ nhịp nhàng.

Hậu vệ trái: Thanh Thịnh

Đội hình ra sân U22 Việt Nam đấu Brunei:

 Thanh Thịnh sẽ thay Văn Hậu đá hậu vệ trái ở trận này?

Đội phó Đỗ Thanh Thịnh có thể sẽ thay thế Đoàn Văn Hậu đá vị trí hậu vệ trái. Tân binh của SC Heerenven cũng vừa cày hơn 180 phút tại vòng loại World Cup. Hậu vệ của SHB Đà Nẵng cũng đã ghi điểm trong mắt BHL U22 Việt Nam ở hầu hết các trận giao hữu vừa qua.

Tiền vệ trung tâm: Thanh Sơn - Thái Quý

  

Đỗ Hùng Dũng gần như sẽ không thi đấu ở trận đấu này vì anh bị đau nhẹ trước thềm trận đấu với ĐT Thái Lan (ngày 19/11) vừa qua. Thay vào đó, thầy Park có thể sử dụng Thanh Sơn và Thái Quý ở cuộc đối đầu với U22 Brunei. Với 1 tiền vệ có thiên hướng chơi tấn công như Thái Quý, U22 Việt Nam sẽ có thêm những phương án.

Tiền đạo phải: Hoàng Đức

Đội hình ra sân U22 Việt Nam đấu Brunei:

 Hoàng Đức sẽ lĩnh xướng hàng công của U22 Việt Nam?

Nguyễn Hoàng Đức không ra sân trong 2 trận đấu với UAE và Thái Lan vừa qua, thế nên anh hoàn toàn đủ thể lực thi đấu ở trận đấu mở màn này. Là một trọng pháo quan trọng của đội tuyển ở giải đấu lần này, "quái kiệt Viettel" sẽ là gương mặt đáng tin cậy để BHL trao gửi niềm tin. Hoàng Đức có chân trái rất khéo léo, nhãn quan chiến thuật tốt và dứt điểm rất hóc hiểm.

Tiền đạo trái: Trọng Hùng

Nguyễn Trọng Hùng nhiều khả năng sẽ được sử dụng ở trận đấu này sau nhiều lần anh bị lãng quên trong thành phần ĐTQG tại các trận vòng loại World Cup. Anh là nhân tố có thể tạo đột biến với khả năng bức tốc, đi bóng khó chịu và những pha sút bóng rất lạnh lùng.

Trung phong: Đức Chinh

Hà Đức Chinh là một trong những trung phong đã khẳng định được tên tuổi ở những giải đấu quốc tế của các ĐTQG Việt Nam. Tiền đạo của SHB Đà Nẵng có khả năng chạy chỗ thông minh, chớp thời cơ và dứt điểm rất đa dạng.

Đội hình dự kiến của U22 Việt Nam trận gặp U22 Brunei

Đội hình ra sân U22 Việt Nam đấu Brunei:

 

Đăng Huy | 20:14 24/11/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục