"Đội hình Đức đông đảo, chất lượng rất cao"

22:31 Thứ năm 30/05/2024

TinTheThao.com.vnĐược Julian Nagelsmann trao cho trận ra mắt đội tuyển Đức, Robert Andrich đang hướng tới giải đấu lớn trên sân nhà.

Nhà vô địch Bundesliga đã có trận ra mắt đội tuyển quốc gia trước Áo vào tháng 11 và đã chơi ba trận liên tiếp cho Die Mannschaft, khẳng định mình là một cầu thủ chủ chốt của đội hiện tại. Đức được coi là ứng viên vô địch của giải đấu năm nay.

Là 1 trong 5 tiền vệ trung tâm, trừ Joshua Kimmich vì anh có khả năng sẽ chơi ở vị trí hậu vệ phải, Andrich đá chính cùng với Toni Kroos trong trận gặp Pháp và Hà Lan, đây dường như là bộ đôi ưa thích của Nagelsmann.

Andrich nhanh chóng có được niềm tin ở đội tuyển.

Phát biểu trong cuộc họp báo hôm thứ Năm, Andrich đã được hỏi về sự cạnh tranh trong đội tuyển Đức. Andrich nói: "Nhìn chung, sự cạnh tranh là đủ lớn. Mọi người ở đó đều muốn thi đấu."

"2 trận đấu vào tháng 3 rất tốt cho chúng tôi với tư cách là một đội, chúng tôi có thể hòa nhập vào mọi thứ. Đội hình đông đảo, chất lượng rất cao. Chúng tôi cần chính xác chất lượng này trong tập luyện, sau đó chúng tôi sẽ có được màn trình diễn tốt về tổng thể."

Phan Nguyễn Hoài Thu | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục