Đội hình ĐT Việt Nam đấu Afghanistan: Văn Lâm tái xuất, sao Việt kiều góp mặt?

07:19 Thứ tư 01/06/2022

Cùng điểm qua 11 cái tên ĐT Việt Nam nhiều khả năng sẽ được HLV Park Hang-seo trao suất đá chính trận gặp Afghanistan vào đêm nay (01/06).

 - Bóng Đá

Thủ môn Đặng Văn Lâm. Đã khá lâu "Lâm Tây" chưa trở lại khung gỗ của ĐT Việt Nam vì chấn thương. Và một trận giao hữu với Afghanistan sẽ là cơ hội để anh lấy lại vị trí số 1 của mình như trước đây.

 - Bóng Đá

Trung vệ Đỗ Duy Mạnh. Anh là chốt chặn được HLV Park Hang-seo rất tin cậy kể từ khi đến Việt Nam làm việc.

 - Bóng Đá

Trung vệ Adriano Schmidt. Cầu thủ đang khoác áo Topenland Bình Định nhiều khả năng sẽ được trao suất đá chính và có cơ hội thể hiện mình trong màu áo ĐT Việt Nam.

 - Bóng Đá

Hậu vệ phải Hồ Tấn Tài. Anh đang cho thấy được sự ổn định ở hành lang phải trong những trận đấu vòng loại World Cup vừa qua.

 - Bóng Đá

Hậu vệ trái Nguyễn Phong Hồng Duy. Anh là sự lựa chọn ưu tiên của thầy Park cho vai trò hậu vệ trái khi Đoàn Văn Hậu vẫn đang điều trị chấn thương.

 - Bóng Đá

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng. Anh được xem là nhạc trưởng của ĐTQG lẫn U23 Việt Nam (tham dự SEA Games 31 vừa qua) với khả năng quán xuyến tuyến giữa.

 - Bóng Đá

Tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức. Với kèo trái khéo léo, nhãn quan chiến thuật sắc bén, cầu thủ đang thuộc biên chế Viettel sẽ giúp cho ĐT Việt Nam chiếm thế chủ động ở khu vực giữa sân.

 - Bóng Đá

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải. Anh là nhân tố có thể tạo đột biến bằng những tình huống xử lý gọn gàng trong phạm vi hẹp. Kỹ năng sút xa và đá phạt hàng rào của "Hải con" cũng rất đáng kỳ vọng.

 - Bóng Đá

Tiền đạo phải Nguyễn Văn Toàn. Anh sở hữu tốc độ, rất lợi hại trong những tình huống xuyên phá ở biên.

 - Bóng Đá

Tiền đạo trái Phan Văn Đức. Cầu thủ của SLNA có thể làm khó hàng thủ Afghanistan bằng những tình huống rê dắt và tạt bóng vào phía trong cho đồng đội băng cắt.

 - Bóng Đá

Trung phong Nguyễn Tiến Linh. Chân sút sinh năm 1997 là các tên khả dĩ cho vị trí cao nhất trên hàng công của ĐT Việt Nam ở trận đấu sắp tới.

Đăng Huy | 06:21 01/06/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục