"Đội hình Brazil tệ nhất trong nhiều năm"

10:55 Chủ nhật 16/06/2024 | 4

TinTheThao.com.vnRonaldinho vừa đưa ra tuyên bố đặc biệt: anh không còn yêu thích đội tuyển Brazil và quyết định không xem Copa America.

Đó là tuyên bố đáng chú ý của Ronaldinho, 1 tuần trước khi giải đấu bắt đầu. Tuyên bố của huyền thoại này có nội dung: "Đây là một khoảnh khắc buồn đối với tất cả những ai yêu bóng đá Brazil. Ngày càng khó tìm được động lực để xem đội. Họ có lẽ là một trong những đội tệ nhất trong nhiều năm. Không có những nhà lãnh đạo đáng kính, chỉ có những cầu thủ trung bình chiếm đa số."

"Tôi đã theo dõi bóng đá từ khi còn nhỏ, rất lâu trước khi tôi nghĩ đến việc trở thành cầu thủ bóng đá. Tôi chưa bao giờ chứng kiến ​​tình trạng tồi tệ như bây giờ. Thiếu tình yêu dành cho màu áo."

Ronaldinho thất vọng với Brazil.

"Tôi nhắc lại: màn trình diễn của chúng tôi là một trong những màn trình diễn tệ nhất mà tôi từng thấy. Đó là một sự xấu hổ. Tôi sẽ không xem Copa America hay ăn mừng chiến thắng.

Brazil đã hòa 1-1 trước Mỹ trong trận giao hữu mới đây. Ở vòng bảng Copa America, họ sẽ gặp Costa Rica. Paraguay và Colombia.

Phan Nguyễn Hoài Thu | 10:55 16/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục