Đội bóng NHA bị thâu tóm với giá 120 triệu bảng

06:07 Thứ sáu 07/10/2022

TinTheThao.com.vnThe tin từ The Athletic, Bill Foley đã đạt được một thỏa thuận miệng để mua lại Bournemouth với giá 120 triệu bảng.

 

Bill Foley là một doanh nhân 77 tuổi với tài sản ròng ước tính hơn 1 tỷ đô. Foley là chủ sở hữu của đội bóng khúc côn cầu Vegas Golden Knights, và cũng là chủ tịch của Fidelity National Financial, một trong những công ty bảo hiểm lớn nhất ở Hoa Kỳ.

 - Bóng Đá

 Thêm 1 CLB Premier League sẽ bị thâu tóm bởi người Mỹ.

Tập đoàn của ông đang chuẩn bị mua câu lạc bộ bờ biển phía nam từ chủ sở hữu hiện tại Maxim Denim. Foley đã bay đến Bournemouth vào đầu tuần này và dự kiến sẽ dự khán trận đấu trên sân nhà của đội bóng với Leicester City vào thứ Bảy. Đây sẽ là lần đầu tiên vị tỷ phú này trực tiếp theo dõi một trận đấu của Bournemouth.

Nguồn tin từ The Atheltic cho biết Foley đã đạt được một thỏa thuận miệng để mua lại Bournemouth với giá 120 triệu bảng, với kỳ vọng rằng thương vụ này sẽ được hoàn tất trong những ngày tới.

Maxim Denim lần đầu tiên nắm quyền điều hành câu lạc bộ vào năm 2011 khi The Cherries vẫn còn ở thi đấu ở giải hạng dưới, và đã giám sát sự thăng tiến của họ lên Premier League, nhưng đã tìm cách bán câu lạc bộ trong năm qua. Các cuộc đàm phán với các tập đoàn từ Ả Rập Saudi, Trung Quốc và Mỹ đều đã đổ bể. Nhưng giờ đây, Foley đã đưa ra một lời đề nghị chấp nhận được để có thể sở hữu Bournemouth từ Demin.

Minh Tuấn - theo xevathethao.vn | 05:09 07/10/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục