Đoàn Văn Hậu tiết lộ mục tiêu tiếp theo của CAHN

08:28 Chủ nhật 03/09/2023

TinTheThao.com.vnHậu vệ vừa vô địch V-League trong màu áo CAHN, Đoàn Văn Hậu đã chỉ ra mục tiêu tiếp theo dành cho đội bóng Thủ đô.

 

Chia sẻ được báo Thanh Niên dẫn lời về những mục tiêu sắp tới cùng CLB CAHN, Đoàn Văn Hậu không giấu giếm tham vọng sẽ cùng đội nhà khẳng định năng lực ở đấu trường châu lục và cố gắng bảo vệ ngôi vương V-League. 

Cụ thể, anh cho biết: "Tôi rất vui với chức vô địch mà CLB Công an Hà Nội đã đạt được trong mùa vừa rồi. Khi tới đội bóng mới, tôi hiểu sẽ có những khó khăn mà mình phải vượt qua. Mọi thứ đều mới mẻ và tôi cần thời gian để làm quen. Hiện tại, mọi thứ đều rất thuận lợi với tôi.

 - Bóng Đá

Đoàn Văn Hậu muốn cùng CLB CAHN bảo vệ ngôi vương V-League. Ảnh: Vietnamnet. 

Đây là đội bóng có truyền thống lâu đời. Sau một thời gian, CLB Công an Hà Nội đã tái xuất trên bản đồ bóng đá Việt Nam. Tôi và các đồng đội sẽ cố gắng để tạo nên hình ảnh mới cho CLB. Tôi mong muốn trong thời gian tới, CLB Công an Hà Nội sẽ được chơi ở AFC Champions League hoặc AFC Cup.

Giành chức vô địch đã khó, nhưng bảo vệ chức vô địch lại càng khó hơn. Chúng tôi sẽ cố gắng để bảo vệ thành công chức vô địch ở mùa giải tới. Với cá nhân tôi, dù đã 4 lần vô địch V-League nhưng tôi hiểu mình phải cố gắng nhiều hơn. Chuyện tương lai chẳng ai có thể nói trước được, nhưng tôi sẽ cố gắng thi đấu thật tốt cho CLB mà mình đầu quân".

Phi Yến | 07:30 03/09/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục