Đoàn Văn Hậu lỗi hẹn với ĐT Việt Nam vì 1 lý do bất khả kháng

17:02 Thứ ba 01/12/2020

TinTheThao.com.vnĐoàn Văn Hậu đã phải tạm chia tay với ĐT Việt Nam ở đợt tập trung tháng 12/2020 vì lý do bất khả kháng.

Vừa qua, HLV Park Hang-seo đã công bố danh sách các cầu thủ được triệu tập lên ĐT Việt Nam chuẩn bị cho đợt tập trung tháng 12/2020. Hướng đến những mục tiêu quan trọng vào năm sau, thầy Park đã gọi rất nhiều cái tên quen thuộc và một số gương mặt mới.

Đoàn Văn Hậu lỗi hẹn với ĐT Việt Nam vì 1 lý do bất khả kháng - Bóng Đá

Văn Hậu vắng mặt ở đợt tập trung tháng 12 của ĐT Việt Nam.

Trong số đó, đáng chú ý có trường hợp của Đoàn Văn Hậu - người đã có một số trận đấu cho CLB Hà Nội ở giai đoạn cuối V-League 2020. Hậu vệ sinh năm 1999 trở về sau quãng thời gian tu nghiệp ở Hà Lan trong thành phần của SC Heerenveen. Tuy nhiên, thể trạng của anh không đạt mức tối đa vì chấn thương đau dây chằng chéo.

Với đẳng cấp đã được chứng thực, Văn Hậu vẫn góp mặt trong danh sách triệu tập của thầy Park. Thế nhưng mới đây, theo thông tin từ ThanhNien, cầu thủ gốc Thái Bình gần như chắc chắn sẽ vắng mặt ở ĐT Việt Nam vì lý do chấn thương. Trang báo cho hay Văn Hậu đau sụn chêm và cần thời gian điều trị.

Không có Văn Hậu, HLV Park Hang-seo sẽ có dịp thử nghiệm Nguyễn Phong Hồng Duy và Phạm Xuân Mạnh ở vị trí hậu vệ trái của ĐT Việt Nam. Hai cầu thủ này đã có màn trình diễn khá ấn tượng ở mùa giải 2020 vừa qua trong màu áo của HAGL và SLNA.

Đăng Huy | 16:04 01/12/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục