Đoàn thể thao Việt Nam - các bài viết về Đoàn thể thao Việt Nam, tin tức Đoàn thể thao Việt Nam
Chia sẻ chủ đề
 • Đoàn thể thao Việt Nam sớm thích nghi với khó khăn ở Olympic 2012

  Đoàn thể thao Việt Nam sớm thích nghi với khó khăn ở Olympic 2012
  1 thập kỉ trước
  Dù đến ngày 27.7 Olympic 2012 mới chính thức khởi tranh, nhưng những đội tuyển đầu tiên của đoàn thể thao Việt Nam đã sớm có mặt tại Vương quốc Anh để chuẩn bị tranh tài tại sự kiện thể thao lớn nhất hành tinh.
 • Lễ rước đuốc Olympic London 2012: “Samsung Torch Relay” Đoàn Việt Nam nhập cuộc

  Lễ rước đuốc Olympic London 2012: “Samsung Torch Relay” Đoàn Việt Nam nhập cuộc
  1 thập kỉ trước
  Với 2 đại diện là Siêu Đại kiện tướng cờ vua Lê Quang Liêm và Hoa hậu Thế giới người Việt đầu tiên (2007), Ngô Phương Lan, 16h45 chiều qua (giờ GMT), đoàn thể thao Việt Nam đã khởi hành tiếp lửa cho Olympic London 2012 tại Thị trấn Skipton (thuộc vùng Yorkshire, phía Bắc nước Anh và cách thành phố Manchester khoảng một giờ xe chạy.
 • Đoàn Thể thao Việt Nam tạm xếp thứ 10 trên 45 đoàn tham dự

  Đoàn Thể thao Việt Nam tạm xếp thứ 10 trên 45 đoàn tham dự
  1 thập kỉ trước
  Sau gần 10 ngày thi đấu với tất cả các đội tuyển đã ra quân, đoàn Thể thao Việt Nam mới giành được 1 chiếc huy chương bạc ở nội dung đồng đội nữ tạm xếp thứ 10 trên bảng tổng sắp huy chương của đại hội thể thao bãi biển châu Á. Đoàn Thể thao Việt Nam chỉ còn hy vọng giành huy chương ở nội dung đội tuyển cầu mây nữ và bóng ném nữ.
 • Bắn súng Việt Nam: Sát hạch trước thềm Olympic

  Bắn súng Việt Nam: Sát hạch trước thềm Olympic
  1 thập kỉ trước
  Tính cho đến thời điểm này, bắn súng nằm trong số ít các môn thể thao đã hoàn tất giai đoạn đấu loại cũng chính là vòng tuyển chọn Olympic. Không có niềm hy vọng lớn nhất Hà Minh Thành ở nội dung sở trường 25m súng ngắn bắn nhanh, nhưng với Hoàng Xuân Vinh và Lê Thị Hoàng Ngọc, bắn súng VN quyết đến Olympic London 2012 để thể hiện khả năng tốt nhất của mình với mong muốn làm được điều gì đó.
 • Cuộc đua giành vé dự Olympic: Thể thao Việt Nam bước vào giai đoạn tăng tốc

  Cuộc đua giành vé dự Olympic: Thể thao Việt Nam bước vào giai đoạn tăng tốc
  1 thập kỉ trước
  Theo kế hoạch đến ngày 15/7 sẽ kết thúc các giải đấu xác định chuẩn tham dự Olympic London 2012, thể thao VN sau khi đã có 7 tấm vé chính thức giờ vẫn còn phải nỗ lực rất nhiều để đạt tới cột mốc có từ 15 đến 20 suất góp mặt tại đấu trường danh giá này.
 • Tổng thư ký liên đoàn bóng chuyền Việt Nam từ chức

  Tổng thư ký liên đoàn bóng chuyền Việt Nam từ chức
  1 thập kỉ trước
  Chiều 13/1, ông Trần Đức Phấn, Vụ trưởng Vụ thể thao thành tích cao kiêm TTK LĐ bóng chuyền Việt Nam cho biết, ông đã có đơn xin rút khỏi chức vụ TTK LĐ bóng chuyền Việt Nam và được Ban chấp hành chấp thuận.