Đô vật nữ nặng 123 kg ra đòn lỗi khiến đối thủ chấn thương đầu

19:15 Thứ ba 02/06/2020

Sao nữ của WWE Kairi Sane dính chấn thương ở vùng đầu sau tình huống bị đối thủ ném vào vật sắc.

Ở show diễn RAW mới đây, Nia Jax được xếp trận đấu với Kairi Sane. Với thể hình vượt trội, Nia dễ dàng chiếm thế chủ động và liên tục ra đòn khiến đối thủ nằm sàn.

Trong pha biểu diễn ở ngoài sàn đấu, Nia đẩy đối thủ vào bục kim loại. Cạnh sắc ở chiếc bục này khiến Kairi bị thương. Trọng tài buộc phải cho trận đấu tạm dừng để đội ngũ y tế vào chăm sóc sao nữ người Nhật Bản.

Kairi-Sane-01

Kairi Sane đang dần bình phục và sẵn sàng trở lại sàn đấu.

Hôm 2/6, Kairi đã công khai vết thương trên đầu. Đô vật sinh năm 1988 bị vết rách dài ở vùng đầu và phải khâu nhiều mũi. "Đừng nghĩ tôi nhỏ bé, yếu ớt. Cô không thể nào đánh gục trái tim tôi. Tôi sẽ còn trở lại", Kairi gửi lời thách thức đến đối thủ.

Về phía Nia Jax, đô vật nữ nặng 123 kg nổi tiếng với những pha ra đòn lỗi. Trước Kairi, nhiều sao nữ của WWE cũng đã dính chấn thương, từ nặng đến nhẹ sau những pha ra đòn quá lực hoặc sai kỹ thuật (botch) của Nia.

WWE-01

Nia Jax (áo đen) và Sane trong trận đấu mới nhất. Ảnh: WWE.

WWE là bộ môn thể thao được lên kịch bản từ trước. Các đô vật đã tập luyện với nhau kỹ lưỡng, nhưng vẫn không thể tránh khỏi những tình huống sai sót khi thi đấu. Đã có những ngôi sao dính chấn thương nặng, thậm chí để lại di chứng cả đời vì những tình huống ra đòn lỗi từ bạn diễn.

Tuấn Nguyên - Zing.vn | 17:47 02/06/2020
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục