"Đó sẽ là một tình thế khó khăn cho cả Arsenal lẫn Leicester"

20:15 Thứ bảy 13/08/2022

TinTheThao.com.vnCựu cầu thủ Noel Whelan có những nhận định đáng chú ý xoay quanh một mục tiêu chuyển nhượng quan trọng của Arsenal.

 

Arsenal bước vào kỳ chuyển nhượng mùa Hè với một trong những mục tiêu quan trọng nhất là Youri Tielemans, ngôi sao sẽ đáo hạn hợp đồng với Leicester City vào mùa Hè năm sau. Dù vậy, đến thời điểm hiện tại thì Pháo thủ vẫn chưa thể tiến gần đến chữ ký của ngôi sao người Bỉ.

Theo quan điểm đến từ Noel Whelan, Leicester hoàn toàn có thể mạo hiểm và giữ chân Tielemans thêm một mùa giải nữa. Trao đổi với Football Insider, cựu cầu thủ của Leeds United chia sẻ:

“Brendan Rodgers có thể muốn duy trì một đội hình mà ông ấy biết rằng sẽ giữ Leicester ở lại nửa trên bảng xếp hạng Premier League."

Lý do bất ngờ khiến Arsenal chưa ra giá cho Tielemans - Bóng Đá

 Vẫn chưa có câu trả lời cho tương lai của Tielemans. 

“Nếu không lời đề nghị lớn nào được gửi đến, Rodgers có thể sẽ muốn mạo hiểm để đối mặt với viễn cảnh mất trắng Tielemans vào mùa Hè tới."

"Có nhiều cách để xem xét về thương vụ này. Đối với Leicester, để mất một cầu thủ chất lượng của mình trong thời điểm TTCN gần đóng cửa - bạn sẽ thay thế cậu ấy như thế nào?"

“Tielemans đang đứng ở thế thượng phong, cậu ấy có thể đàm phán với các câu lạc bộ khác vào tháng Một - đó sẽ là một tình thế khó khăn cho cả Arsenal lẫn Leicester."

"Leicester có thể mạo hiểm từ chối bất kỳ lời đề nghị nào nếu mức phí mà họ yêu cầu không được đáp ứng, và họ cũng có thể nhận được phần thưởng là tiếp tục có được sự phục vụ của Tielemans trong mùa giải năm sau."

Huỳnh Phong - theo: xevathethao.vn | 19:45 13/08/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục