"Đó phải là thẻ đỏ"

11:49 Thứ hai 11/12/2023

TinTheThao.com.vnTrên Sky Sports, Gary Neville cho rằng sao Tottenham Hotspur phải nhận thẻ đỏ sau cú tắc bóng nguy hiểm.

Cristian Romero thực hiện pha vào bóng nguy hiểm với Callum Wilson ở phút 80 trong trận đấu Tottenham Hotspur - Newcastle United. Đó là tình huống khiến Romero nhận thẻ vàng.

Tuy nhiên, Gary Neville cho rằng trung vệ người Argentina phải nhận án phạt nặng hơn. Trên Sky Sports, Neville nhận định:

"Romero đang tức giận chính mình. Thành thật mà nói thì pha bóng hoàn toàn điên rồ. Thoạt nhìn tôi nghĩ đó là một chiếc thẻ đỏ. Trọng tài đang suy nghĩ về điều đó, nhưng chỉ rút thẻ vàng. Romero luôn thế, thường xuyên tắc bóng và không bao giờ có suy nghĩ chơi bóng chậm rãi".

Gary Neville brands Cristian Romero as 'absolutely mad'  - Bóng Đá

 Romero tắc bóng nguy hiểm với Wilson.

Sau khi xem lại tình huống, Neville càng quả quyết với nhận định của mình:

"Đó phải là thẻ đỏ. Một lần nữa tôi không dành nhiều thiện cảm cho Romero. Cậu ấy vào bóng thẳng vào mắt cá chân của đối thủ. Tottenham phải làm điều gì đó. Bạn không muốn cậu ấy từ bỏ sự hung hãn đó hoàn toàn bởi đó là phẩm chất nổi trội nhất của cậu ấy. Tuy nhiên, cậu ấy phải kiểm soát tình huống tốt hơn so với những gì cậu ấy thường xuyên làm".

Lữ Phong | 10:51 11/12/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục